Sony Mobile chính thức công bố lịch cập nhật Android 4.3, một số Xperia 2012 có thể lên thẳng

Vô cùng mau lẹ và khác hẳn với “truyền thống” những lần công bố trước đây của Sony Mobile. Đêm qua Android 4.3 chính thức được ra mắt thì ngay chiều nay Sony Mobile đã chính thức công bố lịch trình cập nhật phiên bản mới nhất này cho các mẫu Xperia của mình. Sẽ không thể làm hài lòng tất cả nhưng cơ bản là sẽ có nhiều người vui.

Trước tiên về Android 4.2, hiện tại đã có Xperia Z và Xperia ZL nhận được bản cập nhật này, tuy nhiên các mẫu còn lại là Xperia ZR, Xperia Tablet Z sẽ nhận được bản cập nhật tương tự vào đầu tháng 8.

Quan trọng nhất về Android 4.3 thì niềm vui đã được Sony mang tới hầu hết các mẫu Xperia 2013 có cấu hình khá. Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Tablet Z, Xperia Z Ultra, Xperia SP sẽ chắc chắn có Android 4.3. Các mẫu khác ra mắt cùng năm như  Xperia L, Xperia E, Xperia M không thấy được nhắc đến.

Câu hỏi còn lại là số phận Xperia 2012 sẽ ra sao? Liệu có ANdroid 4.2 hay không? Thật vui mừng khi Sony hé lộ rằng họ đang xem xét để nâng cấp một số mẫu trong dòng sản phẩm này trực tiếp từ  Android 4.1 lên Android 4.3. Tuy nhiên thông tin cụ thể cũng như  lịch trình cập nhật “xin phép” công bố sau.

Trước tiên xin chúc mừng mọi người, những ai không có tên thì cũng đừng vội mất hi vọng. Chắc chắn Sony không làm tất cả cùng vui nhưng ít nhất chúng ta đã thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc của hãng trong việc nhanh lẹ cập nhật FW cũng như chính sách không bỏ rơi hàng loạt các mẫu Xperia cũ.

@Rất cảm ơn GiangFTG đã gửi thông tin đến Sony Việt

Check Also

Tạm biệt điện thoại Xperia chính hãng ở Việt Nam! Phụ kiện đang xả hàng 50%

Những chiếc Xperia cuối cùng được bán ra chính hãng tại Việt Nam Vậy là …

Lộ ảnh trên tay thực tế Xperia XA3, màn hình tràn đáy, tỉ lệ 21:9

Máy tầm trung Sony sẽ dùng thiết kế tràn đáy giống Bphone 3 Sau loạt …

72 comments

  1. làm sao cho mượt mà ngon lành, chứ đừng theo kiểu “méo mó có hơn không” là được

  2. Em S của mình có hi vọng gì không đây?

  3. Hy vọng có em xp

  4. chắc Xperia cuối 2012 lên được hết 😀

  5. SP còn được bôi đậm nữa chứ 😀

  6. Con P của mình không biết có vé không đây

  7. coi chừng Sony gây shock , cho hết dòng 2011 & 2012 lên 4.3 =))

  8. Không hy vọng cho Ion 🙁

Leave a Reply