Honami = Xperia Z kéo dài ?

Cách đây vài ngày chúng ta đã ó cơ hội được ngắm nhìn dung nhan của một mẫu prototype được cho rằng chính là chiếc Honami sắp tới đây của Sony. Và đến hôm nay thì lại xuất hiện thêm vài bức ảnh cho thấy chiếc Honami bí ẩn này đang “cặp kè chụp đôi” với Xperia Z.

Gadget Helpline – nơi mà cách đây vài ngày xuất hiện bức ảnh được cho là Honami, thì đến hôm nay lại tiếp tục cho đăng tải một vài bức ảnh khác đáng chú ý, nổi bật trong số đó là hình ảnh chiếc One Sony này đứng cạnh Xperia Z. Nhìn vào bức ảnh này  thì chắc chắn đến 99% rằng mọi người sẽ thấy 2 đứa giống nhau như 2 anh em xinh đôi vậy. Quả thực thiết kế của 2 mẫu máy này rất giống nhau về design, mặc dù Honami trông có vẻ dài hơn một chút và có phần cứng cáp hơn nhờ sở hữu viền benzel thay vì nhựa như ở Xperia Z. Đáng chú ý là có vẻ như Homani trông không hề dày so với XZ, nếu không muốn nói là gần như bằng nhau.

Một vài bức ảnh khác nữa lại hé lộ thêm cho chúng ta một số hình ảnh về chức năng camera mới trên i1, có lẽ những hình ảnh này giờ đây với chúng ta cũng ít nhiều không còn lạ lẫm nữa. Một bức ảnh đã “show hàng” một số chức năng chính của camera, bao gồm Superior auto, Manual, Timeshift burst, Picture effect, AR effect, Info-eye, Social live and Sweep Panorama. Trong khi đó một bức ảnh khác lại cho chúng ta thấy được hoạt động của chức năng AR effect (Augmented Reality). Ngay bây giờ các bạn có thể tận mắt xem những bức ảnh đó dưới đây để biết rõ hơn nhé.

 

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

20 comments

 1. Khánh THiện

  Sony vn cho đặt hàng Zu rùi kìa già 18m kèm quà tặng =)) g

 2. có khi nào sony đang cạn ý tưởng 🙁

  • comment theo kiểu ai cũng comment được nhỉ thế nào là cạn ý tưởng vậy bạn :). Bạn xem các hãng khác có thay đổi nào về thiết kế và smartphone vài năm trở lại đây có cái nào gọi là đột phá về thiết kế ko hay chủ yếu là chỉ chạy đua về cấu hình.
   Đừng vào thả 1 câu chọt hỏn mà ko có dẫn giải như thế buồn cười lắm

  • he.ai mà chả biết sony phát triển theo 1 thiết kế gần tương đồng cho cả năm. nhưng thiết nghĩ với 1 smartphone cao cấp và là chủ đạo của năm thì nên có 1 chút đột phá. để ng khác nhìn vào thì nhận ra ngay là i1. chứ nhìn thế này thì phải nói là 90% là giống Z. Mình chẳng chê j về thiết kế của sony cả,năm nào cung vậy,rất sáng tạo. mình chỉ hơi thất vọng nếu nó giống z thôi. quan điểm cá nhân.đừng lôi cái khác vào nhé 🙂

   • khả năng đây là bản nâng cấp của Z năm sau mới có honami ở CES 2014 =)))

  • Các viền dày hơn chắc là để có thêm không gian chứa quả pin, viền trên dày hơn để chứa thêm cảm biến camera, viền dưới dày hơn để có khoảng trống để loa ngoài. Hy vọng chỉ là Z plus. Thích i1 có viền mỏng như ZL, dù có dày lên cũng được.

  • Mỗi năm 1 ý tưởng còn gì mà kêu nữa.

  • cái này la HONAMI rùi, tỉnh lại đi, hy vong cho lắm vào rùi hụt hẫng, nhìn vào sự thật đi

 3. viền dày chắc x1.5 con z, nếu thiệt vậy quá thất vọng cho đội thiết kế sony ~~!!!

 4. Mong muốn mỏng như Z thì sẽ ko có quả Camera ngon đâu. Hy vọng nó dày như ZR hoặc mỏng hơn tí xíu để có chỗ cho Camera with Flash Xenon chứ.

 5. Lại dín scandal giống iphone 5 à @@. Dài có 1 tí thôi mà

 6. dài ra nhìn máy thon gọn đẹp hẳn nhưng lại dư thừa 2 cái viền màn hình quá dày 🙁
  Bài viết Sonyviet hầu như bài nào cũng có lỗi sai chính tả, thế này thì sao xứng đáng là diễn đàn Sony uy tín được. 😐
  Cụ thể: chỗ phần viền benzel, bản thân chữ ”benzel” đã có nghĩa là cái viền rồi, nên nêu là viền nhôm hoặc viền kim loại thì mới đúng bản chất.

Leave a Reply