Xuất hiện hình ảnh một chiếc Xperia mới bí ẩn, Z Plus?

Trong một bức ảnh chụp Xperia Z Ultra và Xperia ZQ (ZL) được một người Brazil chia sẻ, chúng ta dễ dàng nhận ra một mẫu Xperia khá bí ẩn nằm giữa 2 mẫu máy này. THoạt nhìn thì nó giống Xperia Z phiên bản dành cho thị trường Nhật với cổng hồng ngoại gần camera. Tuy nhiên khi bạn nhìn kỹ sẽ thấy xuất hiện nút chụp hình vật lý và jack cắm tai nghe được để trần phía trên.

XperiaBlog dự đoán đây là Xperia i1 với camera cảm biến kích thước lớn, nhưng chúng tôi cho rằng không phải vì trông nó quá bình thường so với bất cứ chiếc camera phone nào kích thước cảm biến lớn. Có thể là một mẫu nào đó Sony chuẩn bị tung ra tại Nhật nhằm thay thế cho Xperia Z, có lẽ nào là Xperia Z Plus với vi xử lý Snapdragon 800 và màn hình Triluminos?

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

11 comments

 1. tuyệt vời! ngồi hóng thui!

 2. Có thể là Z plus, vì cả cái viền xung quanh máy nếu nhìn kĩ sẽ thấy khác Z luôn

 3. hoangsavietnam

  Chắc là z plus rồi,thấy bổ sung thêm toàn cái ng dùng phản ánh(thêm nút chụp ảnh vật lý, tăng chip + màn hình trulumilos nữa thì quá ngon)

 4. hơ, đang để dành tiền cho zu thì z+ ra rồi, nên chọn thằng nào bây giờ, :V

 5. Chỉ nghĩ đây là XZ cho các nhà mạng Mỹ :D, thiết kế của Z đã quá phổ biến rồi ko nên xuất hiện nhiều nữa để tập trung cho i1.

 6. Mình định mua Z nhưng thấy màn hình, camera và loa của nó bị chê nhiều quá @@@ nếu có 1 con giống như này thật thì mình sẽ mua…dùng xperia P thấy màn hình của nó quá tuyệt, nên khi lên đời cũng phải lên con nào màn hình tuyệt vời như vậy mới đáng!

  • thanhhuy_0099

   Nếu bạn thích Z thì cứ chọn em ấy k gì phải phân vân. Bản thân mình đang dùng Z cảm thấy rất hài lòng. Còn về màn hình và camera mỗi người mỗi ý thôi bạn ah, mình chỉ k thix Z ở góc nhìn thôi. Mình từng làm bên Viễn Thông A cho nên tất cả những dòng sản phẩm cao cấp mình đều so sánh hết và kết quả vẫn chọn Z. Nếu bạn rãnh nên đến các trung tâm để so sánh thử các mẫu với nhau rồi hãy đưa ra quyết định. Đừng bao giờ nghe lời đồn của người khác hãy tự mình kiểm chứng

 7. có khả năng cao là Z+. Bên Genk phán luôn là 1i, vãi thật :))

 8. Một phiên bản nâng cấp cho Z, có thể là chip 800 và có thêm nút chụp ảnh!

Leave a Reply