Xperia Phablet lại xuất hiện, mỏng 6,5mm, Z phóng to

Một bức hình mới được cho là của Xperia Phablet (L4, Togari) đã lại xuất hiện trên diễn đàn Sebbs của Trung Quốc. Không có gì khác biệt so với những hình ảnh lộ diện trước đó, co chăng nó chỉ phô diễn một phần độ mỏng ấn tượng của máy (6,5mm), ngoài ra về kiểu dáng tổng thể nó chưa giúp chúng ta tìm ra điểm khác biệt nào so với Xperia Z, nếu không muốn nói đây là một bản phóng to của Xperia Z.

Nói là như  vậy, nhưng nếu máy có viền màn hình mỏng thì kiểu dáng như  Xperia Z vẫn là một quy chuẩn đáng lưu tâm bởi thực tế Xperia Tablet Z hiện nay vẫn nhận được sự  chào đón nồng nhiệt từ người dùng. Việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế có lẽ chúng ta phải đợi sang năm 2014.

Nguồn: Esato, SEBBS

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

8 comments

 1. 2013 cứ omniBalance mà tiến là ok

 2. Cũng hay, nên dùng 1 kiểu thiết kế cho nhiều loại sảng phẩm thì nhận dạng thương hiệu dễ dàng hơn. Đỡ bị bọn anti troll

 3. Khánh THiện

  sao thấy nó có vẻ như hơi quá khổ nhỉ @@!

 4. Màn 6.3 in thì cũng khó khăn cho việc bỏ túi quần lắm đây.

 5. thấy ko ổn cho con này quá!nhìn nó to như cái tablet 7 ” vậy.nghi ngờ sự thành công của con này quá.khó chơi lại Note II của SS rồi!

 6. Nguyễn Duy Phong

  To quá, 5″ là đủ

  • Cái này là Phablet mà chứ đâu phải điện thoại bt đâu mà đòi 5” là đủ @@

   Thiệt tình là e ko hiểu nổi các bác, mình đã xem rất nhìu bình luận từ trang web này sang trang web khác. Đã gọi là phablet rồi thì chuẩn bị tinh thần may quần tây túi dài + rộng ra hoặc bỏ máy vào cặp hay túi xách gì ấy chứ quần JEANS nào chịu cho nổi. Thế các bác xài Galaxy Note II thì bỏ vào đâu, vào quần JEANS chắc ;))

Leave a Reply