Tuần tới Sony sẽ ra mắt một mẫu SmartWatch mới

SmartWatch

2 năm trở lại đây Sony vẫn đều đặn ra mắt mỗi năm một mẫu SmartWatch (đời đầu là LiveView) mới tương thích Xperia và các smartphone Android, đây là một loại đồng hồ thông minh có kết nối Bluetooth, màn hình OLED để đồng bộ nội dung quản lý cuộc gọi, điều khiến âm nhạc, mạng xã hội v.v. Theo cập nhật mới nhất trên tài khoản Tweeter của mình Sony đã hé lộ việc tuần tới hãng sẽ ra mắt một mẫu SmartWatch mới tại sự kiện Mobile Asia Expo 2013 được tổ chức tại Thượng Hải từ  tuần tới.

Theo đó, Sony gợi mở rằng đây là thứ “1/3 người dùng smartphone muốn đeo vào tay”, trong một dòng Tweet khác hãng lại tiết lộ “Đây công nghệ mang tính tinh hoa của Sony, gợi nhớ đến Walkman, và giờ sẽ là…?”. Vào ngày 25 tới Sony cũng có hàng loạt sự kiện tại khắp Châu Âu, nhiều nguồn tin nói rằng tâm điểm sẽ là mẫu phablet Xperia Z Ultra (Togari) với màn hình 6,44 inch và nay có thêm SmartWatch.

Đã 2 năm SmartWatch chưa có gì thực sự đột phá, có nguồn tin nói rằng nhiều đối thủ nhưu Apple và Samsung cũng đang phát triển các mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành. Hi vọng rằng lần này Sony sẽ một lần nữa là nhà sản xuất tiên phong tung ra dòng sản phẩm này.

LiveView ra mắt năm 2011

SmartWatch ra năm năm 2012

nguồn: XperiaBlog

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

4 comments

  1. Mặc dù đi trước nhưng Sony vẫn chưa làm người dùng “phát điên” được, chắc do cách PR

  2. khi nào có một chiếc gọi điện dc thì mình sẽ mua

  3. mình tưởng nó cũng có cảm ứng cơ.

Leave a Reply