Thêm hình ảnh phác họa Xperia i1, mượt mà, ấn tượng hơn

Càng gần thời điểm được hứa hẹn Xperia i1 sẽ ra mắt (tháng 7-8) thì cộng đồng những người yêu thích Xperia lại càng nóng hơn trước các thông tin sốt dẻo về Xperia i1 luôn được cập nhật liên tục. Ngoài cấu hình tưởng như trong mơ thì sự tò mò đang đổ dồn về kiểu dáng của mẫu máy này, bởi thực tế 2 đối thủ nặng ký là Lumia EOS và Galaxy S4 Zoom đều đã xuất hiên, điểm chung là chúng đều đánh giá là “xấu”.

Theo một số mô tả trước đó mà Sony Việt từng đăng tải thì hôm nay chúng ta có thêm vài thông tin mới nữa, nguồn tin này từ Trung Quốc cho biết Xperia i1 sẽ có jack cắm tai nghe ở trên đỉnh máy phía tay trái, không có nắp đậy (?),  cổng sạc phía tay phải, khung máy làm bằng kim loại, mặt sau là chất liệu kính giống Xperia Z. Sáng nay trang Phonearena cũng cho đăng tải một bức hình họ nhận được từ đỉa chỉ lạc danh thể hiện một mẫu Xperia bí ẩn mà họ đồn đoán là Xperia i1, tuy nhiên thực tế nó chỉ là một bức hình giả, cũng chỉ dựa trên các mô tả trên Esato, điểm nhấn chính là ở viên các loa sẽ chính là đèn led thông báo trạng thái của máy.

Một thành viên khác có tên là sponse trên Esato khéo tay hơn đã dựng lại phác họa của Xperia i1 dựa trên các mô tả trước đó cũng như bản phác thảo có phần hơi vụng về ở bài trước. Có vẻ mọi thứ đã mượt mà hơn đôi chút mặc dù chúng ta chẳng biết có bao nhiều % sự thực ở đây. Tuy nhiên cứ phải thỏa mãn trí tò mò một chút đã!

xperia i1

xperia i1

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

26 comments

  1. Được thế này thì còn gì bằng

  2. mặt sau gần như bê nguyên w960 nhỉ

  3. mặt sau phảng phất thời còn Ericsson dòng W,K. Nói chung là đẹp và tinh tế đến từng chi tiết

  4. ngon rồi đấy

  5. Trần Đăng Phúc

    concept thôi mà đẹp quá….

  6. lưng cong, dễ cầm, nhưng ko đẹp, thích mặt sau phẳng như Z….

  7. Miình thấy xấu tệ.

  8. Hai hốc trên dưới phía sau, xấu, cứ phẳng như Z là ok.

Leave a Reply