Sony góp mặt 3 trên 5 mẫu smartphone đang được quan tâm nhất tại Nhật

Bán ra từ hôm 18 tháng 5 vừa qua, mẫu smartphone mới nhất của Sony tại Nhật là Xperia A vẫn đang vững chắc giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các smartphone được quan tâm nhiều nhất tại Nhật (Theo bảng xếp hạng của Kakaku), cao hơn cả Galaxy S4 đang xếp vị trí thứ 2. Người anh em Xperia UL dành cho nhà mạng AU KDDI cũng đã vươn lên vị trí thứ 3 từ vị trí thứ 5 trước trước đó.

Vẫn chưa hết, Sony vẫn còn một đại diện là Xperia Z đang chiếm vị trí số 5 trong bảng xếp hạng này sau nhiều tháng tung hoành trên đất Nhất hồi tháng 2 vừa qua và nó cũng đã từng giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng này 6 tuần liên tiếp sau đó.

Như vậy, Sony đã dần khẳng định được vị thế của mình trên sân nhà trước các đôi thủ “hạng nặng” như Galaxy S4, HTC One,  đang “chèn ép” hãng trên thị  trường quốc tế. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến sự thành công này trên các thị trường khác trên thế giới.

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

9 comments

  1. Sony cũng sẽ thành công hơn tại VN nếu như biết cách đưa ra giá, Sony VN làm mình thấy chán vãi

  2. Giá đt ở Nga và Anh cao hơn VN mà bác. Với lại giá cao 1 phần cũng do người Việt mình ko chịu dùng hàng chính hãng nên Sony VN ko có được quan tâm lắm —> giá cao —> người tiêu dùng lại ko chọn, cứ thế 1 vòng lẩn quẩn @.@

  3. Sư thật thì không khoái nổi Sony VN, bán giá thì trên trời. Đặt hàng km thì chả bao giờ tới mình -_-!

  4. Cần Gì Chính hãng. Xách tay Cũng ok Mà

Leave a Reply