Sony chuẩn bị cập nhật thuật toán xử lý ảnh mới của Xperia i1 cho hàng loạt máy ảnh Alpha

Siêu phẩm Xperia i1 chắc chắn là một con át chủ bài được đầu tư  “đầy nghiêm túc” đến từ  Sony,  khi lần đầu tiên một mẫu Xperia lại có sự  tham gia giúp sức từ hầu hết các nhóm phát triển sản phẩm khác của Sony, từ  Bravia, Walkman cho đến nhóm phát triển máy ảnh NEX, Alpha. Trước đó nguồn tin nói rằng Sony đang phát triển một thuật toán xử  lý ảnh JPEG hoàn toàn mới phục vụ cho dự  án Honami (i1) và cũng sẽ áp dụng cho dòng máy ảnh Alpha, NEX của hãng.

Nguồn tin từ  Sonyalpharumors cho biết, Sony đang lên kế hoạch update FW cho mẫu Alpha A77 sắp tới mà đáng chú ý nhất đó là việc sẽ cập nhật thuật toán xử  lý ảnh JPG cho mẫu máy này. Ngoài ra các mẫu A65, A57, A37, A58 cũng đang có kế hoạc tương tự, dự tính bản cập nhật sẽ tung ra vào tháng 7 tới.

Nếu thông tin này là thật thì không chỉ người dùng máy ảnh Alpha vui mừng mà ngay cả những fan đang chờ đợi Xperia i1 cũng có niềm hứng khởi không kém. Hành động này của Sony đã chứng tỏ hãng đang có sự  đầu tư  rất lớn đối với Xperia i1, bên cạnh việc trang bị cảm biến tốt kích thước lớn (1/1,5 inch), đèn flash xenon và ống kính lens G như  các thông tin lộ diện trước đó.

Nguồn: Sonyalpharumors

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

17 comments

  1. Cố lên Sony ơi, nghe tin mà háo hức quá, dù thế nào cũng sẽ ủng hộ Sony hết mình.

  2. chờ thôi, chờ thôi, càng ngày càng thấy i1 ghê gớm

  3. Tin đồn về Sony thường chính xác nhưng cũng không nên quá hy vọng, có thể 1 sản phẩm tương đối hoàn hảo như i1 có thể phải tới đầu năm sau mới ra mắt, còn bản ra mắt trong hè này chỉ là bản tiền để của i1.

  4. Và cũng đừng quên cập nhật cho những mẫu máy Xperia khác, chẳng hạng như Z cần có thuật toán xử lý ảnh mới!

  5. hãy cho ra 1 thứ gọi là “siêu phẩm” đi thôi.! cố lên cố lên nào.!!!!!!!!!!!!!

  6. thuật toán này sẽ đc tùy biến để đưa lên Z ?????!!!

    • Mình không nghĩ là dễ dàng đưa lên Z, mà sẽ phải có 1 đợt update lớn để tùy biến lên Z. Còn nhừng sản phẩm khác chỉ là bản rút gọn những tính năng thôi.

  7. mod sang được không nhỉ hóng i1 và xda

Leave a Reply