SmartWatch sắp ra mắt sẽ có NFC và khả năng chống nước nhẹ

Smartwatch 2012

2 ngày nữa Sony sẽ hé lộ hàng loạt sản phẩm mới từ Xperia, máy ảnh cho đến một mẫu đồng hồ thông minh SmartWatch mới. Nếu như năm trước thế hệ SmartWatch thứ 2 ra mắt được nâng cấp thêm tính năng cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài mặc dù bản thân nó không được tích hợp hệ điều hành. Chính vì vậy người dùng đang mong chờ ở thế hệ thứ 3 này những sự cải tiến đáng giá hơn.

Theo nguồn tin từ Cnet cho biết, có thể chiếc đồng hồ này sẽ có khả năng chống nước nhẹ và được tích hợp NFC để dễ dàng kết nối với Xperia chỉ qua một lần chạm. Tuy nhiên khái niệm “chống nước nhẹ” còn khá mơ hồ, gần như tất cả các đồng hô fhieenj nay việc chống nước là điều hiển nhiên, nếu Sony làm SmartWatch cũng có khả năng này thì sẽ giúp người dùng thoải mái hơn khi không phải tháo bỏ nó khi tiếp xúc tay với nước (rửa tay chẳng hạn). Tuy nhiên, theo suy đoán của chúng tôi nếu thế hệ mới này hỗ trợ Android thì sẽ thật tuyệt vời nhưng điều này hơi khó xảy ra vì kích thước đồng hồ quá nhỏ để tích hợp pin đủ dùng cho một cỗ máy có vi xử lý để chạy nổi Android.

 

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

5 comments

  1. Khánh THiện

    chống nc nhẹ thì khi tắm có đeo dc ko nhỉ :v

  2. Cho nó được cái loa ngoài to và hay lên, mình thích vậy, để báo thức và nghe nhạc nhẹ nhè thấy hay hay, 😀

  3. Chống nước nhẹ chắc theo chuẩn IPX4 giống Tablet S. Đi mưa ko sao chứ đi tắm thì hơi căng. 😀

  4. Mẫu SmartWatch năm ngoái thả vô nước vẫn chạy tốt mà. Bổ sung chống nước nhẹ nữa là sao @@. Trên YouTube có clip test luôn mà.

Leave a Reply