Nội bộ Sony: Xperia bí ẩn xuất hiện vài ngày nay không phải Xperia i1, có thể là Z Plus ra mắt 4/7

2 ngày nay nhiều trang công nghệ quốc tế đã dăng tải một số hình ảnh về một mẫu Xperia bí ẩn nhưng lại cho ngay tiêu đề là “ảnh lộ diện của Xperia i1”, lẽ dĩ nhiên là nhiều trang tại VN cũng dẫn nguyên lại như vậy. Tuy nhiên ngay từ loạt hình ảnh ban đầu Sony Việt đã xác định rằng “Đâykhó có thể là Xperia i1, nó sẽ là bản nâng cấp của Xperia Z”. Quả thật đúng là như vậy, hôm nay nhiều nguồn tin nội bộ đã đồng loạt xác nhận trên diễn đàn Esato rằng sự thực thì nó không phải là Xperia i1.

Tại sao? Bởi đơn giản một số người đã có cơ hội nhìn thấy bản thử nghiệm Xperia i1 nhưng nhất định nó không giống với mẫu lộ diện này. RandomUser “trùm” nội bộ của Sony cũng có đồng quan điểm và cho rằng đây chính là bản nâng cấp cấp của Xperia Z sắp được Sony công bố vào ngày 4/7 tới đây. Tên gọi chính thức chưa rõ nhưng theo dự đoán của anh ấy sẽ là Xperia Z2, còn Sony Việt vẫn thích cái tên “Xperia Plus” hơn.

Nên nhớ rằng Xperia i1 sẽ là siêu smartphone chụp hình của Sony với cảm biến kích thước 1/1,5 inch, ống kính lens G, đèn flash plasma, bộ xử lý ảnh riêng Bionz, và một số nguồn tin gần đây còn nói máy còn có khả năng thay đổi ổng kính (phát triển riêng). Tất cả những điều trên Xperia i1 xứng đáng có một mặt sau và khu vực camera hầm hố hơn thế này nhiều.

Như vậy các bạn hãy yên tâm Xperia i1 không thể quá bình thường như vậy. Hãy mong chờ về một bản nâng cấp của Xperia Z với kiểu dáng không thay đổi nhiều  nhưng sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 800 cực nhanh, màn hình Trilumonos siêu sắc nét, khung nhôm, loa phía dưới, thêm phím chụp hình riêng và jack tai nghe là dạng để trần vẫn chịu được nước như Xperia Z Ultra. Chỉ như vậy đã là quá đủ!

Xperia Z Plus?

 

 

Check Also

Xperia 5 ra mắt tại Đài Loan: giá 19.5 triệu đồng, ca sĩ Lâm Hựu Gia làm gương mặt đại diện

Sony vừa ra mắt Xperia 5 ở Đài Loan. Hãng đề nghị giá 26,000 NDT …

Cầu vượt cung, Xperia 1 cháy hàng sau hơn một tuần mở đặt trước

Xperia 1 xám (ảnh: fengniao) Với số lượng hạn chế trong đợt phân phối đầu …

16 comments

 1. Oh yeah! E nay giá mà chuấn bán chạy như tôm tươi, chờ i1 lâu quá.

 2. nguyễn quốc việt

  mình thấy như Z hay Z+ là quá tốt chứ đừng nói i1, nếu như nguồn tin thì pin Z+ vs i1 tương đương nhau, dao động tầm 3000mAh thì Z+ bán chạy hơn là cái chắc. mình sẽ xúc Z+ chứ ko phải i1 vì ko khoái camera khủng lắm 😀 sẽ dầy máy mà bản thân nhu cầu thường ngày chụp hình 13mpx như Z+ là thoả mãn rồi 🙂

 3. có khi nào em này sẽ mong hơn Z hok nhỉ?

 4. cách đặt tên mới của Sony: Xperia [chữ cái] [từ gợi nhớ]
  Xperia Z Plus cũng được. nhưng cá nhân mình không thích từ Plus. nghe rất là SS
  đặt Xperia Z Pro nghe hay hơn

 5. leenamtuankorean

  Xperia Z TRÂU cho nó đúng kiểu Việt Nam mà các bác hay bảo PIN TRÂU chứ ko phải PIN BÒ hehe

 6. Dự là có em ZU chạy Android gốc

 7. một lần nữa Esato lại lên tiếng

 8. Nghe nói giá của i1 có thể tới 900$ lận…không có tiền chờ, thôi chờ em này rồi xúc vậy, muốn xúc Z nhưng cái màn hình của Z có vẻ còn cùi hơn nhiều so với xP năm ngoái nữa @@@

Leave a Reply