Nội bộ Sony: Xperia bí ẩn xuất hiện vài ngày nay không phải Xperia i1, có thể là Z Plus ra mắt 4/7

2 ngày nay nhiều trang công nghệ quốc tế đã dăng tải một số hình ảnh về một mẫu Xperia bí ẩn nhưng lại cho ngay tiêu đề là “ảnh lộ diện của Xperia i1”, lẽ dĩ nhiên là nhiều trang tại VN cũng dẫn nguyên lại như vậy. Tuy nhiên ngay từ loạt hình ảnh ban đầu Sony Việt đã xác định rằng “Đâykhó có thể là Xperia i1, nó sẽ là bản nâng cấp của Xperia Z”. Quả thật đúng là như vậy, hôm nay nhiều nguồn tin nội bộ đã đồng loạt xác nhận trên diễn đàn Esato rằng sự thực thì nó không phải là Xperia i1.

Tại sao? Bởi đơn giản một số người đã có cơ hội nhìn thấy bản thử nghiệm Xperia i1 nhưng nhất định nó không giống với mẫu lộ diện này. RandomUser “trùm” nội bộ của Sony cũng có đồng quan điểm và cho rằng đây chính là bản nâng cấp cấp của Xperia Z sắp được Sony công bố vào ngày 4/7 tới đây. Tên gọi chính thức chưa rõ nhưng theo dự đoán của anh ấy sẽ là Xperia Z2, còn Sony Việt vẫn thích cái tên “Xperia Plus” hơn.

Nên nhớ rằng Xperia i1 sẽ là siêu smartphone chụp hình của Sony với cảm biến kích thước 1/1,5 inch, ống kính lens G, đèn flash plasma, bộ xử lý ảnh riêng Bionz, và một số nguồn tin gần đây còn nói máy còn có khả năng thay đổi ổng kính (phát triển riêng). Tất cả những điều trên Xperia i1 xứng đáng có một mặt sau và khu vực camera hầm hố hơn thế này nhiều.

Như vậy các bạn hãy yên tâm Xperia i1 không thể quá bình thường như vậy. Hãy mong chờ về một bản nâng cấp của Xperia Z với kiểu dáng không thay đổi nhiều  nhưng sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 800 cực nhanh, màn hình Trilumonos siêu sắc nét, khung nhôm, loa phía dưới, thêm phím chụp hình riêng và jack tai nghe là dạng để trần vẫn chịu được nước như Xperia Z Ultra. Chỉ như vậy đã là quá đủ!

Xperia Z Plus?

 

 

Check Also

Lộ bằng chứng không thể chối cãi Xperia 1 sắp bán chính hãng

Xperia 1 (ảnh: DGtle) Nhiều bài viết đã khẳng định Sony VN sắp bán trở …

Sony Show 2019 sẽ xuất hiện robot giải trí aibo, Xperia 1 có mặt từ tháng Chín

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải nhiều ngày nay, sự kiện Sony Show …

16 comments

  1. biết ngay mà, camera nhỏ vậy chắc chắn ko fải i1. Mà tên Z2 cũng dc, để mốt ra thêm dc Z3 Z4, chứ để Z+ mốt lại có Z++ Z+++ :))

  2. SONY 2013 đã ” tỉnh giấc ngủ”, ra toàn hàng khủng, bom tấn,…i1 bom hạt nhân….. quá dữ!

  3. Mình nghĩ rằng Sony Xi1 sẽ là quả bom nguyên tử nhấn chìm mọi nỗ lực cạnh tranh của các hãng khác, ip5 hầu như chết chìm từ khá lâu… Chỉ còn Sam và HTC còn thoai thóp…

  4. nghe được tin này cái nhẹ trong người liền.

  5. z plush quá đỉnh 🙂 mua ngay kẻo hết :LD

  6. dưới mông em nó cái loa nhìn khủng bố quá 😀

Leave a Reply