Muốn chơi Multiplayer trên PS4? Hãy đăng ký Playstation Plus chỉ với 50$ mỗi năm

Như ta đã biết, người sử dụng PS3 luôn tự hào với hệ thống Playstation Network được miễn phí hoàn toàn so với việc người chơi Xbox 360 yêu cầu phải đăng ký tài khoản Gold của Xbox Live để làm điều tương tự. Tài khoản Playstation Plus chỉ là một món “ăn thêm” đầy hấp dẫn, nhưng không hề bắt buộc và phụ thuộc vào độ “chịu chi” của Gamer. lợi thế này sẽ chấm dứt trên PS4 vừa ra mắt sáng nay.

Mặc dù chính sách với tài Gold của Xbox One giống hệt trên xbox 360, bạn sẽ trả một khoản phí  59.99$ một năm để có thể sử dụng những tính năng liên quan đến Multiplayer trong Game, duyệt web và một vài dịch vụ truyền hình giá trị gia tăng. Điều tương tự cũng xảy ra với PS4, Sony nhấn mạnh nó trong bài thuyết trình tại E3 sáng nay. Một tài khoản Playstation Plus là yêu cầu cần thiết để kết nối những mục chơi Multiplayer của Game. Một động thái được cho là tất yếu nhằm đem đến những nâng cấp vả cả sự ổn định cho hệ thống Multiplayer vốn được cho là thiếu ổn định hơn so với Xbox Live của Microsoft.

Chính sách mới của Sony với tài khoản Playstation Plus

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng những tài khoản Plus này bạn phải chi ra 49.99$ một năm, $10 mỗi tháng hoặc 20$ 3 tháng. Mỗi tháng sẽ có đợt Free với nhất nhiều tựa Game chất lượng. Nếu những Game này hợp “gu” người chơi thì có lẽ, 49.99$ hẳn là một số tiền rất nhỏ so với những gì bạn nhận được. Đó là còn chưa kể đến những tính năng đáng giá như Save Game online, tự động update bản vá của Game cũng như hệ thống theo lịch, truy cập sớm những Demo hay bản Beta được phát hành hạn chế hay thi thoảng bạn sẽ được được hưởng cảm giác “Black Friday” khi có những đợt giảm giá Cực lớn trên Playstation Network. Vậy nếu bạn không có nhu cầu chơi Multiplayer thì sao? Không hề gì, người dùng vẫn có thể lươt web, truy cập những dịch vụ Multimedia của Sony miễn là có kết nối Internet.

Nguồn: Engadget.com

Check Also

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào năm 2020, CPU và GPU 7nm từ AMD, TSMC sản xuất

Thông tin từ Digitimes cho hay, AMD đã chọn TSMC sản xuất các con chip …

2 comments

  1. Triệu Thế Hưng

    Sony number one

  2. chưa cầm qua con PS hay XB nào nhưng PS4 đẹp hơn XB 1 nhiều lần

Leave a Reply