Một vài phác họa đầu tiên về kiểu dáng Xperia i1

 

Cụm camera của W960i

Như  chúng ta cũng đã biết, thời điểm hiện tại đã có khá nhiều thông số kỹ thuật cụ thể của siêu camera phone Xperia i1 đã bị lộ diện, tuy nhiên chưa có bất cứ hình ảnh hẹ lộ nào về mẫu máy này, cũng đã từng có tuyên bố rằng Sony sẽ không để i1 lộ diện cho đến tận ngày ra mắt (tháng 7-8).

Tuy nhiên một thành viên uy tín trên Esato có nickname là Maiaramdan đã tiết lộ một số chi tiết của mẫu máy này sau khi anh ấy đã có dịp nhìn qua bản thử nghiệm, một thành viên khác có tên là Razec đã phác họa thiết kế của mẫu máy này theo những gì Maia đã mô tả.

Theo lời Maiaramdan.

Mặt sau của Xperia i1 (honami) có một chút tương đồng với Sony Ericsson K850i nhưng vùng camera tròn và rộng hơn. Phần phía trên nắp lưng được chia cắt một đường cong so với phần dưới, vùng trên làm bằng sợi carbon với đèn flahs ở phía bên phải, vùng dưới là metal (kim loại). Sẽ có 2 loa khá nhỏ phân bố ở phía trên và dưới của nắp lưng, cũng sẽ có thanh trong suốt với đèn báo (không chỉ rõ ở đâu). Mặt trước máy có nét tương đồng với Xperia ZL nhưng phía dưới không có đèn báo đổi màu và camera phụ được di chuyển lên góc trái phía trên.

Ngoài ra Maia cũng chia sẻ thêm là anh ấy không nhìn thấy nắp che camera, cũng không xác định được dùng 1 đèn flash hay 2. Cũng xin lưu ý rằng đây chỉ  là bản thử nghiệm và cũng không biết là phiên bản thử  nghiệm level nào, có thể là bản đầu tiên và cũng có thể là bản thử nghiệm cuối cùng.

Đang có rất nhiều những lời bàn tán về kiểu dáng mẫu máy này, nếu nó giống K850i thì cũng khá ấn tượng nhưng một số lại cho rằng nếu không có nắp che thì có lẽ nó giống mặt sau của W960i hơn. Sony Việt cũng chưa dám bình luận gì nhưng với những gợi ý trên, các bạn hãy thử tưởng tượng và chia sẻ ý kiến với chúng tôi phía dưới nhé.

Thông tin lộ diện về camera của Xperia i1

 • Cảm biến 13-20Mpx kích thước lớn 1/1,5 inch
 • Ống kính lens G
 • Bộ xử  lý ảnh Bionz Mobile
 • Bộ mã hóa ảnh Jpeg hoàn toàn mới áp dùng cho cả máy ảnh NEX, Alpha

Một vài liên tưởng

xperia i1
K850i
xperia i1
W960i
xperia i1
Xperia ZL

Phác thảo dựa trên các mô tả

xperia i1

xperia i1

xperia i1

Nguồn: Esato

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

26 comments

 1. một cái hộp đáng tiền đây

 2. Khánh THiện

  để cái thanh trong suốt cho giống Ps4 à @@

 3. camera to quá cũng ko phải là điều hay . vừa phải trông sẽ đẹp hơn !

 4. cái vòng tròn xung quanh cảm biến làm xấu cái máy. nói chung là chưa chính xác. hai đèn led đặt ở vị trí quá rời rạc so với tổng thể của máy. Sony không thiết kế tồi đến vậy đâu

 5. mơ về e nó trong thời gian tới

 6. Qua nay thi a e to mo ve i1 dai dai dax

 7. Jerry Milktea

  mong nó đừng trông như concept lão easto vẽ bên trên, nhìn xấu vler ==”

 8. Nói chung là cụm cam có lồi lên hay ko ?

Leave a Reply