Loạt hình ảnh thực tế đầu tiên về Xperia C, máy đẹp, giá rẻ

Sở hữu màn hình 5 inch qHD, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6589, ram 1GB, bộ nhớ 4GB, camera 8Mpx Exmor R, 2 sim, đây được kỳ vọng là mấu máy có giá hấp dẫn của Sony dành cho các thị trường mới nổi. Khá nhiều thành viên chia sẻ với chúng tôi rằng họ không quan tâm Xperia C chỉ vì nó dùng Mediatek và mức giá 7tr thực sự là không hấp dẫn. Tuy thật đáng tiếc là Sony sẽ không để các bạn có cơ hội quan tâm vì Xperia C sẽ chủ yếu phục vụ cho thị trường Trung Quốc, đây là thị trường Mediatek đã có truyền thống phát triển từ rất lâu.

Về thiết kế, Xperia C là mẫu máy 5 inch đầu tiên sử dụng thiết kế dạng nắp lưng cong được phát triển đầu tiên từ năm 2011, tổng thể mặt trước và mặt sau đều rất hài hòa. Ngoài thiết kế, Sony cũng trang trí cho Xperia C một dài đèn thông báo có thể đổi màu phía dưới màn hình. Máy không có khả năng chống nước. Với xung nhịp 1,2Ghz lõi tứ điểm số hiệu năng đo được vào khoảng 13.000 điểm Antutu, ngang bằng với các mẫu Xperia cao cấp lõi đôi ra mắt cuối năm ngoái như Xperia TX hoặc Xperia V. Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế mẫu máy này!

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

xperia c

 

 

Nguồn ảnh: Engadget

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

15 comments

  1. Thiết kế của của Z, ZL được nhái lại trên hầu hết các sản phẩm 2013 của Sony, hy vọng i1 có cái gì đó đột phá hơn 😀 (mặc dù thiết kế của Z đã là rất đẹp, mong có nét riêng, mới mẻ trên i1)

  2. Móa ơi, cái viền nhìn như kiem loại ấy…! 😀

  3. bán tại trung quốc mới làm chip mediatek chứ. máy này mà mẫu ở ngoài thì lại chạy S4 2 nhân như thường mà. Giá này thì không em nào qua mặt được em TX 😀

  4. Mới đầu nhìn màu tím hơi thất vọng, kéo xuống màu trắng thấy hay hay… đợi màu đen =))

  5. có ai thấy camera có chức năng voice guide kìa 😀

  6. Cho mình hỏi chip MediaTek rất tệ hả các bạn ? Sao thấy nhìu người ko thix nó lắm . máy XC dành cho thị trường TQ vậy VN có ai bán ko nhĩ ? ( dt xách tay ) ?

  7. C đẹp hơn ZL, và giống M.

Leave a Reply