Lộ hình ảnh Xperia i1, rất khó tin

Tiếp tục là một số hình ảnh về một mẫu Xperia bí ẩn mà hôm qua chúng ta đã từng thấy phiên bản màu trắng. Sáng nay một xuất hiện một  vài hình ảnh phiên bản màu đen được chia sẻ đầu tiên trên trang Just Another Mobile sau đó được XperiaBlog trích dẫn lại, cả 2 trang đều cho rằng đây là Xperia i1 (Honami) siêu smartphone chụp hình sắp ra mắt của Sony.

Thực sự nhìn vào hình ảnh này bản thân những người làm tin chúng tôi cảm thấy rất khó tin đây là Xperia i1 bởi trông nó quá bình thường so với những gì chúng ta đã từng biết về mẫu máy này. THiết kế máy dùng khung máy vỏ nhôm giống Xperia Z Ultra, jack cắm tai nghe trần bố trí khu vực phía trên,  loa được để phía ở cạnh dưới của máy, cạnh trái phía trên có khe cắm thẻ nhớ, cổng microUSB, cổng sạc chống nước có nam châm tương thích dock DK30, cạnh phải có phím nguồn và phím chụp hình riêng, mặt sau khi vực camera có đèn led và một khu vực có thể là cổng hồng ngoại (cũng có thể là đèn Xenon?!).

Do mặt trước và mặt sau đều dán kin mít nên chúng ta không biết chất liệu thực tế của nó là gì. Dù sao chúng tôi vẫn thiên về suy đoán đây là một bản nâng cấp sắp tới của Xperia Z với vi xử lý Snapdragon 800, màn hình Triluminos hoặc đơn giản là một mẫu máy mới dành cho thị trường Nhật Bản. Các bạn nghĩ sao?

@Thanks vkdi

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

26 comments

  1. Mỏng quá. Kô phải i1 rồi

  2. Nếu thật thế thì chịu… Mình cũng tin đây cũng chỉ là bản nâng cấp cấp của Z

  3. Nhìn trông cũng hầm hố đấy, nhìn vậy khi lên kệ sẽ ngon hơn nhiều!

  4. là i1 hay ko thì ko cần biết. Quan trọng là nó đẹp. Chỉ bình thường so với Xperia Z thôi. Chứ so với các hãng khác thì hơn nhiều đấy. Vỏ kim loại là thấy thích rồi.

  5. Chắc bản nâng cấp của Z rồi!

  6. là Z Plus hoặc Ray 3

  7. nói chung đây là 1 con bí ẩn của sony cmnr =]]]

  8. còn chưa thấy rõ chữ sony nữa mà ~ với lại mấy máy sony lộ bao giờ chả thấy ghê

Leave a Reply