Lộ cấu hình mẫu Xperia “CN3” dùng chip lõi tứ giá rẻ sắp ra mắt của Sony (update)

Hình minh họa. Có chăng là Xperia Z phiên bản vỏ nhựa?

Ngày mai không chỉ là ngày bận rộn của nhóm tin Sony Việt mà còn của tất cả những fan Sony đang quân tâm đến các mẫu máy mới sắp ra mắt của Sony. Ngoài Xperia Z Ultra thì  Sony hứa hẹn còn tung ra 1 mẫu smartphone dùng vi xử lý lõi tứ Mediatek giá rẻ có các tên mã là “CN3” và một mẫu thông thường có mã “Huashanchun”. Hiện tại chúng ta đã có một số thông tin ban đầu về mẫu “CN3”.

Theo đó CN3 sẽ dùng màn hình 5 inch độ phân giải 960x540px, nhận diện được cảm ứng từ  bút, vi xử  lý lõi tứ  Mediatek, ram 1GB, bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ thẻ nhớ, camera 5Mpx hỗ trợ quay phim HD 720p.

Update:

– Theo thông tin từ XperiaBlog thì máy sẽ dùng vi xử lý Mediatek lõi tứ xung nhịp 1,2Ghz, camera 8Mpx Exmor R, mỏng 8,88mmm chạy 2 sim và cài sẵn Android 4.2.2

Chưa rõ hiệu năng thực tế của cấu hình trên ra sao, tuy nhiên việc lần đầu tiên Sony dùng vi xử lý của một nhà sản xuất Đài Loan còn khá ít tên tuổi chưa hẳn là một “ván bài lớn”, có thể đây sẽ chỉ là mẫu thăm dò thị trường trước khi hãng có những kế hoạch lớn hơn trong năm sau. Cùng đợi đến ngày mai để tận mắt chứng kiến mẫu máy này nhé.

Nguồn tin: RandomUser@Esato

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

17 comments

  1. giá nhiu nhỉ

  2. Nghe đồn gần 7chai, “rẻ” của Sony là vậy đó 😀

  3. Đinh Anh Văn

    7 chai, và đây là giá rẻ của sony =.=

  4. Ko thích Sony dùng hàng meditek. Cứ giữ thương hiệu Sony gắn liền với chất lượng, mà chip meditek chưa tạo được dấu ấn thương hiệu.

  5. 7 chai thì chơi TX thôi.

  6. Haìz……….bội thực …………

  7. Đợi thôi, xong rồi sẽ biết

  8. wtf? cái độ phân giải kia còn xài sao trời

Leave a Reply