Lại có tin đồn Xperia i1 sẽ có khả năng thay đổi ống kính

Một bức hình vui về siêu Xperia có thể thay đổi ống kính trên Hội thích dùng Sony

Liệu chăng Sony có định “chơi lớn” đối với siêu phẩm tích tụ mọi tinh hoa của hãng sắp được ra mắt mang tên Xperia i1, ngoài việc máy sẽ có cảm biến camera kích thước lớn, ống kính lens G xịn, nhiều tính năng từ dòng máy ảnh Cyber-shot, hay việc có màn hình Triluminos, bộ xử lý ảnh X-reality Mobile sắc nét thì một thông tin mới có thể làm nhiều người “sửng sốt” đó là Xperia i1 còn có khả năng thay đổi ống kính?

Đây là chi tiết khá shock nhưng cũng chỉ nằm mức đáng tin 2/5 của trang tin chuyên về máy ảnh SonyAlphaRumors. Tất nhiên nếu điều đó là thật thì Sony phải phát triển dòng ống kích riêng, nhỏ gọn hơn nhiều chứ không giống các máy ảnh NEX như mọi người tưởng tượng. Hi vọng rằng nếu Xperia i1 được trang bị khả năng đó thì Sony chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn trên thị trường hay thậm chí là thay đổi hoàn toàn cuộc chơi camera phone.

Theo quan điểm của Sony Việt thì các bạn không nên mong đợi quá nhiều, hãy tạm quên nó đi vì thông tin về Xperia i1 hiện nay đã quá đủ làm nhiều người say mê, chúng tôi không muốn các bạn phải có cảm giác thất vọng hay hụt hẫng sau này.

Và nếu nó là thật sẽ như thế này

Nguồn: SAR

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

12 comments

 1. Cũng hay nhưng hiện tại thì không cần thiết cho lắm!

 2. Đồn thì cái ghề đồn chẳng được haha

 3. Mạc Phúc Nguyên

  Làm cũng được nhưng mốt lại phải đẻ ra cái hood để đậy cảm biết khi tháo ống, rồi thì lúc nào đi đâu cũng phải kè kè theo cái ống kính để muốn chụp lại phải lôi ra lôi vào, còn ngán hơn là làm một con zoom giống SS nữa.

  • ai kiu bạn kè kè cái ống kính làm gì , cái ống kính chỉ để phụ trợ thêm thôi cho nó tuyệt hơn chụp đẹp hơn , nếu ko thích bạn có thể ko gắn vào chụp bình thường vẫn OK ko lẽ bỏ ống kính ra là nghỉ chụp lun sao trời

 4. sao concept j ma cac goc tren vuong van,2 goc duoj laj hoj bo tron kjeu ip 5 the kja.ke hoj bo nhu the that tkj chac la dep lam

 5. Đỗ Minh Thiện

  đồn ……. như lời :v

 6. hoang_nguyenvu209

  nhanh ra lên nào để áng áng từng nào lúa mà múc :3

 7. bá đạo cái khoản i1 xài ngàm A-mount. lời đồn như l*** đời

 8. tốt nhất là đừng trang bị, đồn như lời =.=

Leave a Reply