Đã có Rom Xperia U ST25i 6.1.1.B.1.100

Ngày hôm qua (22/6) anh em dùng Xperia U đã đón một tin rất vui mừng là Xperia U đã có chứng nhận chuẩn bị lên FW .100. Rất nhanh sau đó thành viên XDA Lee480 đã nhanh chóng upload chia sẻ cho chúng ta.

Ngoài lề một chút về ROM này có thể nói đầy máu, nước mắt và nhiều tình tiết li kì. Chuyện là, sau khi nghe thông báo có ROM này thì do hấp tấp hay nóng lòng mà nhiều thành viên XDA đã buông lời khiếm nhã với Lee480, anh chàng người Sing này nói là đang 2h sáng nên anh ta muốn nghỉ ngơi nhưng dân tình réo quá đành phải thức để upload ROM với trạng thái vô cùng bực bội bởi những lời không hay.

Dù sao thì chúng ta đã có file FW để Flash, file này do anh chàng pipi14 reup lại. Theo phản ánh một số thành viên XDA thì bản ROM này tốt hơn .89 về khoản quản lý RAM, sau khi cài có 100-120 RAM free, máy mượt mà, lỗi focus thì chưa sửa được, có một số lỗi lắt nhắt khác. Anh em nào muốn thưởng thức sớm có thể tải file ROM tại đây. Và đừng quên chia sẻ cho Sony Việt cảm nhận nhé!

Hướng dẫn: Flash qua Flashtool, không cần root, backup trước khi flash tránh mất dữ liệu khi wipe. Quá trình flash diễn ra khá nhanh chừng vài phút 🙂

 

Check Also

Điện thoại bán chạy nhất nhà mạng Docomo 2 tuần liên tiếp: Snapdragon 630, camera đơn 12MP

Cách đây khoảng hai tuần chúng tôi có chia sẻ với các bạn xếp hạng …

Xperia 1 màu tím hoài cổ “cháy hàng” trên diện rộng ở châu Âu

Trên tay Xperia 1 ở Hong Kong Mới đây thì chúng ta có thống kê …

11 comments

  1. chúc mừng anh em dùng Xperia U 😀

  2. em vẫn đang dow từ XDA chiều tới h chưa xong toàn rớt mạng đen quá

  3. sola cũng mơi co rom mơi kìa, cơ ma em u luc nào cũng đk quan tâm hơn hết:-(

  4. cũng chả khá khẩm hơn là mấy, vẫn giật lag ầm ầm.

  5. vậy Ion cũng chửi ầm lên là sẽ được up rom =))

  6. ngon rồi hehe

Leave a Reply