Có thể xuất hiện bản cập nhật cho Xperia S vào đầu tháng 7 tới, khắc phục các lỗi liên quan đến NFC ?

Sau đợt cập nhật lên Jelly Bean “đầy máu và nước mắt” vừa rồi, có lẽ phần lớn những người dùng Xperia S đã tạm yên tâm hơn với chiếc máy yêu quý của mình. Dù sao thì cuối cùng mẫu flagship một thời cũng đã được ăn kẹo dẻo ngon lành, ít ra vẫn còn may mắn hơn nhiều anh em của mình trong cả series Xperia năm 2012. Phần lớn feadback từ phía người dùng đều bày tỏ sự hài lòng, và không ai nói ra nhưng ai cùng đều ngầm định chấp nhận với việc đây có lẽ sẽ là bản update cuối cùng dành cho mẫu flagship một thời của Sony.

Tuy nhiên có lẽ Sony luôn là kẻ thích làm người khác phải bất ngờ khi mà gần đây xuất hiện thông tin cho thấy Xperia S lại có thể sắp sửa đón nhận một bản cập nhật mới vào đầu tháng 7 tới đây. Cụ thể trên forum của mình, một supporter từ phía Sony đã tiết lộ rằng Sony Mobile đang đang có kế hoạch “xào nấu” một bản update mới dành cho XS vào tuần thứ 28 của năm – tức là du di quanh mốc ngày 8/7/2013. Chưa rõ liệu trong bản update mới này Sony sẽ làm những gì, nhưng trước mắt nhiều khả năng là sẽ sửa một số vấn đề vẫn còn  tồn tại trên bản ROM  6.2.B.0.200 trước đó, điển hình như là một số lỗi liên quan tới chức năng NFC của máy. Cũng không loại trừ khả năng sẽ có thêm nhiều tính năng cải tiến mới được thêm vào.

Dù sao thì đây mới chỉ là dự đoán, chúng ta chưa thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên đây cũng là một động thái khá tích cực từ phía Sony sau đợt cập nhật JB mới đây của mình. Mọi người hãy cùng chờ đợi xem nhé !

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

23 comments

 1. 8/7 sinh nhật tớ :3

 2. Anh em ION ko thấy đâu nữa nhỉ… chờ lâu quá

 3. đi đâu cũng thấy ae ion vào kêu la, có lẽ mãi mãi ở 4.0 rồi, hết cmn tháng 6

 4. Ụ móa. ! Ion của tao đâu hả Sony.

  • Bà mẹ, đéo thấy ION gì là sao??? Mấy thằng SONY làm ăn thế này thì mất hết khách hàng. Ít ra lâu lâu cũng phải cho biết thông tin để người ta đỡ sốt ruột chờ với đợi. Chán SONY quá rồi, chót yêu nên phải ngậm ngùi. Quá chán luôn!

 5. dcm, mấy hôm nay máy bị lỗi không cài đặt lại nữa mà chờ cập nhật mới luôn. Chờ dài cổ đéo thấy gì.

  • cứ tưởng sắp ra nên xài tự nhủ xài bảng lỗi, cúi cùng chả thấy đâu nên cài đi cài lại hok biết bao nhiêu cái rom rồi… đợi nó lên 4.1 chính thức rồi bán luôn… mua ZR đi công viên nước chơi 😀

 6. Mình chỉ cần nâng cấp bản 6.2.B.0.211 chỉnh sửa lỗi ám tím, quay video là OK lắm rồi

 7. ngô thành đạt

  Vậy là cuối tháng 7 sẽ có rồi :))

Leave a Reply