Chuyện thật như mơ, tìm lại được Xperia V sau 4 ngày bị nhấn chìm ngoài biển

Một câu chuyển tưởng như phim nhưng lại có thật đang làm “huyên náo” giới truyền thông Đài Loan, khi mới đây một anh chàng sinh viên tại nước này đã vô tình đánh rời chiếc Xperia V có khả năng chống nước của mình xuống biển khi có một cơn sóng lớn ấp đến, dù đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy vẫn không thể nào tìm được nó, trước lúc rơi anh ấy đang mở chế độ quay phim. Mọi chuyện tưởng như thành vô vọng thì sau 4 ngày bất ngờ chiếc Xperia V lại tìm đường về với anh ất.

Xperia V vẫn sống sót sau 4 ngày bị nhấn chìm trong nước biển và bị sóng cuốn đi rất xa, một người thợ lặn đã tìm thấy nó, bằng cách nào đó đã biết số điện thoại của chủ nhân và đã tốt bụng liên lạc để trả lại. Khi tìm về trong máy vẫn còn 30 phút video ghi lại sau khi bị chìm xuống biển đến khi hết bộ nhớ, 30 phút của những cơn sóng và nếu bạn chịu khó xem clip dưới đây vào ban đêm bạn sẽ thấy “bình yên đến lạ”.

Ngoài chuyện trở về như mơ thì rõ ràng Xperia V đã tốt hơn những gì mà Sony công bố, máy chỉ có chuẩn chống nước IP57, tức là chỉ chịu được độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút, thế nhưng ở trường hợp này Xperia V đã xuất sắc chịu được 96 giờ với độ sâu chắc chắn lớn hơn 1m. Với những ai đang dùng Xperia chống nước nói chung, XPeria V nói riêng sẽ được thêm một lần yên tâm khi đọc được câu chuyện này. Nó là thật và đó không phải là phim!

Clip Xperia V ghi lại sau khi bị chìm

Nguồn: XPeriaBlog

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

20 comments

 1. Rồi sony sẽ nổi như cồn sau tin này cho xem ! hehe

 2. yêu măt rồi

 3. Ở vn thì xcmnd đi

 4. vẫn còn nghi ngờ!
  ai biết được đây có phải là một chiêu PR.
  Nhưng cũng phải nói là nếu có PR thì PR đúng sự thật, đúng theo chất lượng của sản phẩm. chứ không như các hãng khác có mấy chức năng dùng được vài lần chỉ để dụ người

  • ko bik phải chiêu PR hay ko nhưng bạn nhìn cái clip hơn 30 phút là hiểu rồi còn gì. Đúng chuẩn IP57 thì chỉ cho phép bỏ xuống NƯỚC với độ sâu 1m trong 30 phút thôi. Trong khi lần này là bỏ ngoài biển, độ sâu mà 1m thì có nước mà mơ mà còn sống là bác cũng bik thực hư sao rồi :3

   • Cái này chắc là anh chàng sinh viên đi tắm biển bạn ah, làm rơi thì chắc ngay bờ biển rồi trôi ra cũng ko xa đâu, chứ ngay giữa biển mà xuống sâu hàng chục mét thì dưới áp suất nước là bị ngấm nước rồi !

 5. “chuyện đó đâu ai ngờ” ^^

 6. khoái sony là vậy

 7. thật hay đùa vậy ta? bác nào ném em ACRO S xuống biển xem đc mấy ngày, để mai em còn đú với em XZ của thằng bạn 😀

Leave a Reply