Ảnh chụp từ Tablet Z: Khá ổn

Trước đây người ta ít khi nghĩ rằng sẽ đem những chiếc máy tính bảng cỡ bự đi chụp hình bởi lẽ smartphone đã đảm nhận tốt chức năng này, tuy nhiên hiện nay lại không khó để tìm thấy các hình ảnh người ta dơ máy tính bảng tại các buổi trình diễn ca nhạc hoặc sự kiện nào đó để chụp hình.

Đó là lý do tại sạo hiện nay các nhà sản xuất đã bắt đầu quan tâm đến việc trang bị các camera cho tablet, đối với mẫu máy tính bảng hàng đầu của Sony hiện nay là Xperia Tablet Z cũng không phải ngoại lệ. Ngoài camera phụ phía trước 2.1Mpx Exmor R thì camera phía sau của máy cũng có cảm biến tốt 8Mpx Exmor R tương tự các smartphone tầm trung năm trước của Sony.

xperia tablet z
Menu camera tương tự Xperia Z với đủ chức năng

Trang ePrcie đã có loạt ảnh chụp thử nghiệm từ mẫu máy này, chất lượng thu lại được khá tốt, Sony cũng đã trang bị các tính năng đầy đủ cho Tablet Z nhưng chế độ tự động thông minh, nhận diện khuôn mặt, nụ cười hay cả chức năng chụp hình HDR nữa. Các bạn có thể tham khảo loạt ảnh dưới đây.

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

Check Also

Lộ trình cập nhật Android Pie 9.0: tất cả máy cao cấp sẽ có trong năm 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử có một nhà sản xuất không những tung bản …

Sony Mobile có thể đã giải tán đội thiết kế smartphone, sẽ trình làng ngôn ngữ thiết kế mới?

Một nguồn tin từ diễn đàn ESTATO chuyên dành cho người dùng điện thoại Sony …

5 comments

  1. Chờ hàng xách chân wifi xem nó za sao.3g nhiu xiền wá…

  2. Thấy hình ảnh cũng được , thua con ipad 4 luôn ,camera sony thời này dở ẹc . Để hóng xem tương lai con i1 có làm nên trò gì ko đây .

  3. Mình nghĩ nên Mua bản wifi thôi. Cần dùng 3g thì lấy em Z ra làm bộ fát.wifi là đc.

Leave a Reply