Xuất hiện thông tin mẫu Xperia C3, 2 sim, lõi tứ MediaTek, màn hình 5 inch

 

Trước đây các bạn bạn đã từng nghe đến thông tin Sony sẽ sử dụng dòng vi xử lý lõi tứ giá rẻ của một nhà sản xuất chip TQ mang tên MediaTek, dự định trong nửa cuối năm nay sẽ có mẫu máy đầu tiên. Một thông tin mới đây từ Trung Quốc cho thấy đã cho thấy một mẫu Xperia có mã là C3 sẽ là một trong những mẫu máy giá rẻ đầu tiên này.

Theo đó, C3 sẽ là dạng máy 2 sim, màn hình 5 inch, vi xử lý lõi tứ MediaTek, giá bán trong khoảng 3000 NDT tương đương khoảng 10,1tr đồng. Xét mức giá này thì nó chỉ được coi là rẻ khi nhắc đến vi xử lý lõi tứ nhưng chưa rõ thực hự hiệu năng của mẫu máy này ra sao, nhiều người vẫn còn hoài nghi vào chất lượng của tên tuổi MediaTek.

Đây chỉ là bản Concept, được cho là giống Xperia Dogo sắp ra mắt

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

19 comments

 1. chắc là dành cho những ai thích nghe 2 từ “lõi tứ” mà giá rẻ đây mà, hehe

 2. 2 sim là mình không thích rồi 🙁

 3. Hàng Nhật trái tim TQ, ko thích Sony dùng chip meditek chút nào. Sony đẻ nhiều thật.

 4. sony ma dumg chip mediatek thi bye bye lun. hoan toan cua bon tau khua, get.

 5. Cha hiểu nghi sao ma lại nói vậy. TQ đâu phải chỉ 1 nơi sản xuất. Hàng vạn công ti chẳng le˜ công ti nào cũng xấu xa hàng dở. Ma nếu la vậy lam sao ăn tiền của Sony được, chẳng le˜ cư thấy cái nhân nào re tiền la xuc ma ko kiem tra chất lượng hay sao. Thiếu j lõi 4 nhân rẻ hơn Mediatek. Hài thế

 6. Khánh THiện

  Chứ bik cái chip mediatek thế nào mà 🙂 tuy hàng tàu but nếu làm đàng hoàn thì chưa bik dc gì

 7. dân việt nam nghe thằng nào của TQ là ko thích rồi..

  • Mai Nguyên Tài

   xin hỏi trước giờ anh bạn sài hàng của ai vậy a bạn? đừng có nói là người việt nam này nọ nữa mượn danh mệt lắm bạn ơi. Tôi thấy hàng TQ nó đầy ra đấy cả thế giới nó dùng chứ riêng cái Vn này đâu đừng có sàm sàm nữa haizzz tui nghe cái câu nói cảu anh bạn chắc yêu nước lắm những người nào mà dùng hàng TQ chắc ko yêu nước quá.

   • Đơn giản là ko thích thương hiệu đến từ Trung Quốc đại lục. Còn ở đâu chả có tốt có xấu

 8. Mai Nguyên Tài

  Mấy anh bạn dùng hàng cao cấp quen rồi nên nghe chip của TQ ko thik thôi chứ nhiều người khác thương hiệu Sony giá rẻ người ta mừng lắm rồi. Sony làm cả 1 dòng sản phẩm ra ko phải bán cho riêng ai mà vả lại các anh bạn cũng đâu có dùng tất cả các sản phẩm tử rẻ tới cao cấp cảu Sony đâu mà phán là sẽ ko mua sản phẩm này, chẳng lẻ cái nào mơi ra các bạn cũng mua sao? haizzz sự thật công bằng mà nói riêng cá nhân tôi ko mua sản phảm này nhưng ủng hộ Sony làm sản phẩm này vì con rất rất nhiều người khác cần những sản phẩm như dzậy. Chỉ sợ Sony bán ko dc sản phẩm cũng chỉ tại những cái miệng của những người nói chip TQ này nọ như các anh bạn thôi hãy so với số tiền mình bỏ ra rồi hãy phán chip này chip nọ. Cũng như các anh bạn bỏ 75tr ra đòi đi Sh nhập à mơ đi.

Leave a Reply