Xperia ZR sẽ không được bán ra chính thức ở Anh, Đức và Pháp

XperiaZR_1

Vài ngày trước đây Sony đã chính thức công bố sự xuất hiện của Xperia ZR với vai trò như một phiên bản quốc tế của mẫu Xperia A nội địa vốn đã rùm beng cả mấy tuần nay. Nhưng thật không may cho những fan yêu thích Xperia ở châu Âu là dường như Xperia ZR sẽ không xuất hiện theo con đường bán ra chính hãng tại 3 nước, đó là Anh, Đức và Pháp.

Việc cho đến nay tại 3 nước này không hề thấy một động tĩnh gì từ phía Sony có  biểu hiện cho thấy có kế hoạch giới thiệu và bán ra chính thức tại đây đã làm cho mọi người càng thêm chắc chắn về tin không vui vẻ cho lắm này. Phải chăng Sony lại sợ việc đưa ZR vào các thị trường này sẽ khiến cho các mẫu máy mới như  Xperia Z sẽ bị ảnh hưởng doanh số chăng ? Còn sự thật các vị lãnh đạo Sony suy nghĩ như thế nào thì chắc chỉ có trời mới biết được.

Lời khuyên tốt nhất cho những ai đang mong chờ Xperia ZR ở các nước này đó là hãy ra ngay store và chọn ngay cho mình một con Xperia Z mới cóng cho … bõ tức.

Hoặc cũng có thể là họ nên suy nghĩ về việc hãy bắt đầu lập một account trên Youtube và bắt tay vào việc làm một vài clip test độ bền của các smartphone bằng các thể loại tra tấn hành hạ vui vẻ nhất mà họ có thể nghĩ ra, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn trở nên nổi tiếng và có thể được chính Sony gửi tăng một mẫu Xperia XX nào đó để nhờ bạn test thử độ bền khi cho búa tạ rơi thẳng xuống  ….

XperiaZR_2

 

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. ZR sẽ xơi 1 phần miếng bánh của ZL và Z (vì cấu hình gần tương đương, nhỏ gọn hơn, có chống nước và hơn hết là giá mềm hơn)

  2. Nói thật sao mình thấy lộ trình ra sp của sony thế nào ấy, cả việc phân cấp nữa, con này mới bán ra thì con khác có phần ngon hơn rò rĩ, như mua con Z mà sợ ra con l1, còn định mua sp với zl thì lại phân vân với ZR O.O

  3. ZR khong re dau ak 😀

  4. nhưng đâu có màn hình full HD giống Z :P:P

  5. Cá nhân mình thì thấy hài lòng với c xz hiện tại chả có j phải phàn nàn về nó cả . Xét về mặt sang trọng thì zl hay zr chỉ làm nền cho xz mà thôi ! 🙂

Leave a Reply