Xperia ZR được bán ra ở Hà Lan với giá gần 13 triệu

Chiếc Xperia ZR vừa được Sony công bố đầu tuần trước với thiết kế gọn hơn nếu so với Xperia Z và tiêu chuẩn IP58 chống nước và bụi cao hơn. Tuy nhiên một điểm thất vọng là Sony không có kế hoạch bán ra chiếc Xperia ZR cho hầu hết các thị trường châu Âu.

Theo thông tin gần đây thì Sony sẽ hạn chế tung ra ZR tại châu Âu nhưng ngoại trừ những quốc gia sau Hà Lan, Bỉ, Đan Mạch và Thụy Điển (có khả năng một số nước Bắc Âu cũng nằm trong danh sách ngoại trừ). Tại Hà Lan một kế hoạch ra mắt Xperia ZR đang được chuẩn bị, nếu chỉ tính khu vực châu Âu thì Xperia ZR có lẽ sẽ được bán ra đầu tiên tại Hà Lan và thời gian ước chừng là vào tháng 7.

Giá bán lẻ đề nghị cho Xperia ZR là vào khoảng 479 Euro tương đương 12,9 tr VNĐ so với giá 649 Euro của Xperia Z thì ZR có giá khá mềm, tuy vậy có khả năng khi được đưa đến các nhà bán lẻ giá Xperia ZR sẽ còn thấp hơn nữa.

 

Nguồn: Xperiablog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. Khánh THiện

    ch thế thì giá xt chắc còn 10m

  2. mặt sau con này nhìn đơn giản quá,k có gì nổi bật cả

  3. Con này chắc tuyệt đấy, chắc sony sẽ công bố sớm, cơ bản mình thích màn hình vừa phải như vậy là vừa rồi, nhin ảnh em nó nằm trên dok sạc đẹp tuyệt, hy vọng được trên tay sớm..

  4. vừa mới mua SP xong 😐

Leave a Reply