Xperia ZR được bán ra ở Hà Lan với giá gần 13 triệu

Chiếc Xperia ZR vừa được Sony công bố đầu tuần trước với thiết kế gọn hơn nếu so với Xperia Z và tiêu chuẩn IP58 chống nước và bụi cao hơn. Tuy nhiên một điểm thất vọng là Sony không có kế hoạch bán ra chiếc Xperia ZR cho hầu hết các thị trường châu Âu.

Theo thông tin gần đây thì Sony sẽ hạn chế tung ra ZR tại châu Âu nhưng ngoại trừ những quốc gia sau Hà Lan, Bỉ, Đan Mạch và Thụy Điển (có khả năng một số nước Bắc Âu cũng nằm trong danh sách ngoại trừ). Tại Hà Lan một kế hoạch ra mắt Xperia ZR đang được chuẩn bị, nếu chỉ tính khu vực châu Âu thì Xperia ZR có lẽ sẽ được bán ra đầu tiên tại Hà Lan và thời gian ước chừng là vào tháng 7.

Giá bán lẻ đề nghị cho Xperia ZR là vào khoảng 479 Euro tương đương 12,9 tr VNĐ so với giá 649 Euro của Xperia Z thì ZR có giá khá mềm, tuy vậy có khả năng khi được đưa đến các nhà bán lẻ giá Xperia ZR sẽ còn thấp hơn nữa.

 

Nguồn: Xperiablog

The following two tabs change content below.

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

5 comments

  1. Khánh THiện

    ch thế thì giá xt chắc còn 10m

  2. Dạo gần đây, Sony khi công bố và ra mắt sản phẩm khá là sớm. Mình rất thích điều đó, ko phải chờ đợi lâu. Hy vọng em này sẽ sớm về VN.

  3. mặt sau con này nhìn đơn giản quá,k có gì nổi bật cả

  4. Con này chắc tuyệt đấy, chắc sony sẽ công bố sớm, cơ bản mình thích màn hình vừa phải như vậy là vừa rồi, nhin ảnh em nó nằm trên dok sạc đẹp tuyệt, hy vọng được trên tay sớm..

  5. vừa mới mua SP xong 😐

Leave a Reply