Xperia Z thách đấu “sắc đẹp” cùng Blackberry Z10

xperia z

Cùng mang cái tên liên quan đến “Z” – vị trí cuối cùng và luôn được coi là cao nhất trong bảng chữ cái. Tuy nhiên chúng giống nhau về tên nhưng lại khác nhau nhiều về kiểu dáng cũng như cấu hình. Tại thị trường VN thì cả 2 còn đang có một điểm chung nữa đó là giá bán trên thị trường xách tay đang gần ngang bằng nhau.

Về cấu hình BB Z10 không có gì nổi bật ngoại trừ nó được sản xuất từ Blackberry nổi tiếng với dịch vụ Blackberry Messenger cũng như những trải nghiệm về bàn phím tốt thừa kế từ truyến thống trước kia. Máy chỉ có vi xử lý Snapdragon MSM8960 lõi đôi 1,5Ghz (Ngang Xperia TX), ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 8Mpx cùng màn hình 4,2 inch HD 16tr màu.

xperia z

Xperia Z mạnh hơn hẳn khi dùng vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ 1,5Ghz, ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 13Mpx Exmor RS, cùng màn hình 5 inch Full HD Reality. Xperia Z có các tính năng đặc biệt như chất liệu kính sang trọng 2 mặt, có khả năng chống nước tốt cũng như các ứng dụng giải trí chuyên nghiệp như Walkman, Movies, Album.

Theo chia sẻ của một số cửa hàng xách tay, “bán 10 chiếc Xperia Z mà chưa chắc bán được một chiếc Z10″, có thể thấy Xperia Z vẫn đang là lựa chọn sáng giá trong phân khúc dưới 13tr đồng. Không những vậy về kiểu dáng máy vẫn giữ được phong độ so với các đối thủ khác, ngoại trừ HTC One khá là “khó nhằn”.

Hãy cùng xem bộ hình Sony Việt vừa thực hiện cách đây ít phút giữa Xperia Z vs Blackberry Z10 ngay dưới đây để cảm nhận.

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

xperia z

* Cảm ơn Digiphone đã cung cấp máy cho Sony Việt.

Check Also

Xperia 1 bán ra ở Mỹ 950 USD, giao hàng 12/7, tại Anh là 900 bảng, giao từ 30/5

The Verge vừa đăng tải giá bán và ngày giao hàng của Xperia 1 ở …

Tiếp tục lộ diện mẫu Xperia sẽ kế nhiệm Xperia 10

Ngay sau khi lộ diện mẫu Xperia được cho là flagship sắp tới, tiếp tục …

12 comments

  1. con BB Z10 mặt sau xấu tệ,xét về tổng thể vẫn k ăn nổi Z dc

  2. Z10 na ná ip5, trong khi Z thì lại hoàn toàn khác biệt…cơ mà e Z đen mặt sau dính vân tay vãi =.=”

  3. XZ thì thiết kế sang trọng hơn miễn bàn rồi!

  4. Đỗ Minh Thiện

    theo mình xài bộ đôi Sony vs BB là ngon nhất, phục vụ tốt mọi mặt

  5. màn hình XZ độ tương phản yếu nhỉ, nhìn nghiêng trông nhạt hẳn

  6. Về thiết kế, mình vốn tôn trọng các thiết kế của BB, nhưng đến em Z10 thì mình thật sự thất vọng. Nó quá giống iPhone, đặc biệt ai xem unboxing thì thấy sắp xếp bên trong hộp giống iPhone đến… 100%.

  7. BB Z nhìn giống IP 5. Cũng 1 thời gian mê BB, nhưng chỉ dừng lại ở chiếc đt thuần phím cứng, ai đã từng xài dòng Bold của BB chắc ko thể nào quên đc cảm giác khi sử dụng bàn phím của e nó.

  8. cái đèn flash led của Z nhỏ wa nhỉ, phải chi to to ti hay flash kép thì super ngon

Leave a Reply