Xperia Z hiện tại mới bắt đầu bán ra tại Mỹ, Xperia ZL có giá ngang bằng Z

Thuộc hàng thị trường chậm nhất thế giới được tiếp cận Xperia Z, hôm qua tại Mỹ SOny mới bắt đầu bán ra đồng loạt mẫu máy này tại các cửa hàng Sony Store của mình, hiện mới chỉ có phiên bản HSDPA+ là đang được bán ra. Phiên bản 4G (C6606) do nhà mạng T-Mobile độc quyền phân phối. Người dùng có thể chọn mua cả 3 màu đen, trắng và tìm với mức giá 629.9 USD ~ 13.1tr. Tuy nhiên trên Amazon, Newegg lại chỉ niêm yết 599.9 USD tương đương 12,5tr đồng.

Cùng với việc Xperia Z bán ra thì Xperia ZL đã bán ra trước đó cũng giảm giá, bản 4G trước đây là 759,9 USD thì này cũng giảm xuống còn 629,9 USD tương đương 13,1tr đồng ngang bằng với Z, thật lạ lùng. Các cửa hàng Sony chỉ có bản màu đỏ, màu đen, trắng tháng sau sẽ có hàng. Chuỗi cửa hàng trực tuyến Newegg bán giá rẻ hơn ở mức 609,9 USD tương đương 12,7tr và có tất cả 3 màu.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

Xperia 1 sử dụng cảm biến ISOCELL và màn hình AMOLED 4K từ Samsung

Trong khi các fanboy của hai công ty cứ liên tục đấu đá, cà khịa …

6 comments

  1. Hóng chờ doanh số của Z trên toàn cầu để đánh giá sự trở lại của Sony và chờ đón siêu phẩm cuối năm.

  2. 2 con 5″ mà nhìn ZL như em út con Z nhỉ

  3. chắc có khi cặp z, zl này sau này cũng như v với tx , tx đàn em v, ngang cấu hình thua chống nước, công nghê,mới đầu giá tx hít khói v, thế mà sau nầy v rớt thảm còn tx lại mắc hơn v

    • đồng ý với bác về tx với v vì ngay bản thân em cũng chọn tx chứ không thích v mặc dù công nghệ v hơn hẳn tx nhưng với z thì nếu có điều kiện em sẵn sàng chơi ngay dù có đắt hơn zl vài triệu

  4. Giờ mới bán ở us hèn chi mấy hôm trước hỏi ông chú Sony Xperia Z ổng ko biết 😀 bó tay vn có cả tháng rồi mà giờ mới đến us 😀 ko biết nó có gì tốt hơn các bản trước ko nữa !

  5. Ở US ngta chỉ biết đến phone từ các nhà mạng nên việc k biết đến Xperia Z là chn bt mà 😀

Leave a Reply