Xperia Tablet Z có giá 707$ trên ebay

Những ngày gần đây độ hot của tablet này ngày một tăng. Không những có thiết kế ngon mà mẫu tablet này sở hữu khả năng rất độc đáo đó chính là chống nước, tương tự Xperia Z. Với kích thước 10″, Xperia tablet Z mang lại trải nghiệm rất tốt cho những bạn hay đọc sách, báo và coi video. Sở hữu Camera 8 “chấm” nhưng kết quả chụp hình ở chế độ Auto lại ra chất lượng ảnh tốt hơn Xperia Z! Điều này mình đã trải nghiệm qua Roadshow tổ chức tại Nguyễn Du. Fan Sony có thể tự tin rằng trong hàng ngũ tablet hiện nay thì Xperia Tablet Z là 1 trong những chiếc tablet chụp ảnh tốt nhất.

Lượn qua ebay mình được biết giá thấp nhất do thương nhân uy tín trên ebay đưa ra là 707$ tương đương 14,7 triệu cho bản Wifi 32GB.

Giá này khá cao nhưng với những bạn muốn sở hữu liền thì đây là một giá chấp nhận được. Deal này free-ship tới Việt Nam và sẽ có hàng trong 5 ngày.

Nếu bạn chưa quen dùng ebay thì cũng có thể chờ đợi Sony VN tung ra sản phẩm chính hãng với nhiều khuyến mãi và hậu mãi tốt hơn!

 

Check Also

Tết này mua gì? Loa di động Sony giờ đã quá rẻ

Chẳng mấy nữa là tết, cả năm vất vả “gom lúa” cũng chỉ mong được …

[CES 2019] Đại diện Sony Mobile xác nhận giới thiệu flagship mới ở MWC, trải nghiệm camera “đỉnh cao”

Digital Trends đã có cơ hội nói chuyện với ngài Don Mesa, chịu trách nhiệm …

10 comments

 1. Vậy thì mình yên tâm rồi. Ngày 7 tháng 6 sẽ súc em tablet Z docomo 😀

 2. con này dư sức đập thẳng vào mặt mấy đứa khoái cầm ipad đi khè :))

  • Có j đâu mak khè bác. Bác có nhà có việc làm ổn định có xài đập đá thì cũng thấy 1 cái j đó đẳng cấp hehe. Mỗi năm mình đều đổi 1 đt để giúp 1 phần nho nhỏ cho sony từ năm 2006—->2013 … I LOVE SONY

  • nhiều khi người ta có nhu cầu thì người ta xài sao bác 🙂 trong khi ipad là tablet tốt nhất thì nhiều người xài sao lại là khè. Nói chung là tuỳ vào cách mà người sử dụng dùng như thế nào thoy.

  • không có gì gọi là khè cả bạn ah ( cũng có vài người khoe khoang nhưng số lượng rất nhỏ), tùy theo sở thích của mỗi người thôi người ta tin tưởng và đam mê nó thì người ta mua thôi, có thể trong mắt những fan sony như chúng ta thì thấy Z nó đẹp nhưng người khác thì không và ngược lại

 3. Bằng giá digiphone, digi rẻ hơn tí, :))

 4. con này kiễu dáng nhìn đẹp hơn ipad nhiều

 5. khoản 450$ là vừa tầm và sẽ hot trên thị trường VN!!!

 6. 707$ cho bản 32g wifi.thế thì bản 3g sẽ nhiều hơn xz hả các bác……
  Để xem cuối tháng này có về vn ko đã

 7. Yeah! Đẹp quá! (@_@)!

Leave a Reply