Xperia Tablet Z chính thức được đưa lên kệ bán hàng trên khắp thế giới

Vậy là sau gần 4 tháng chỉ cho khách hàng đặt trước – tính từ ngày Sony công bố lần đầu tiên sự xuất hiện của Xperia Tablet Z vào tháng 1/2013, thì vào ngày hôm nay hãng đã chính thức đưa mẫu tablet mới nhất này lên kệ hàng của tất cả các shop ở khắp nơi trên thế giời, và bên cạnh đó là một việc cũng không kém phần quan trọng: giải quyết một núi yêu cầu pre-order nhiều nhất từ trước đến nay trong lịch sử “buôn bán” tablet của Sony. Dù sẽ khá vất vả, nhưng ít ra hãng cũng đã có thể mỉm cười vì sự đón nhận nồng nhiệt ngoài sức mong đợi của các fan yêu công nghệ tới đứa con cưng mới nhất của mình.

Chiếc tablet lần này lại được Sony tin tưởng tiếp tục giao phó cho team Xperia trực tiếp xắn tay áo vào làm việc, và họ đã chứng minh rằng cho đến giờ họ vẫn làm điều này rất tốt, và một khi họ đã làm thì “gạo cũng xay ra cám”.  Sở hữu thiết kế phảng phất hương vị long lanh của Xperia Z, vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1,5Ghz, ram 2GB, màn hình 10.1 inch FUll HD 1920 x 1200 px, camera 8Mpx Exmor R, NFC, tích hợp 2 loa stereo, có khả năng chống nước nhưng chỉ gói gọn trong một khung máy có độ dày 6,9mm và cân nặng chỉ 495g, chắc chắn Xperia Tablet Z sẽ khiến không ít người phải “rung động” trước vẻ đẹp của mẫu tablet 10″ mỏng và nhẹ này.

Và để có thể rước được em tablet biết bơi này về với mình thì bạn cũng sẽ phải móc hầu bao ra một khoản tiền kha khá. Cụ thể tablet Z được niêm yết với giá bắt đầu từ 399 Euro (~11tr đồng), tùy chọn Wifi hoặc 4G với 2 màu đen và trắng tại thị trường Anh. Mức giá tại các thị trường khác có lẽ cũng sẽ không có sự chênh lệch quá lớn, do vậy bạn nào đang có ý định sắm sửa anh chàng này về thì đây  có lẽ là mốc chuẩn để các bạn có thể lấy đó làm đích mà tự lượng sức  cái hầu bao của mình đó ha.

 

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

  1. đang gom lúa để xúc e lày mà nghe đc tin e Tablet One Sony nên chắc thôi chờ vậy :3

  2. trần Hoàng

    Toan may thanh’ noi phet luc nao cung bay dat keu gom thoc gom gao mua e nay roi doi e kia, toan thung rong keu to

  3. Đang tính cũng làm 1 e đây.

  4. Ai có Tablet Z đổi vs X-Z của mình này 😛

  5. Máy tính bảng Android xài cái facebook mà để ngang nhìn nó rất là ngu.

  6. Ko biết về Việt Nam sẽ có giá thế thế nào.

Leave a Reply