Xperia SP xách tay bắt đầu có hàng từ ngày mai, giá khoảng 8tr

Xperia SP đã bắt đầu bán ra lần đầu tiên tại Đài Loan cách đây gần 2 tuần với mức giá 9tr. Theo thông tin mới nhất Sony Việt nhận được từ một số của hàng xách tay cung cấp, họ nói rằng “ngày mai Xperia SP sẽ bắt đầu có hàng” với mức giá dự kiến chỉ khoảng 8tr đồng. Mức giá này tương đương với thị  trường Anh Quốc, đang được coi là rẻ nhất thế giới hiện nay.

Với mức giá này thì SP đang ngang bằng với Xperia TX, nếu xét về tổng thể thì cả 2 đều khá cân bằng nhau nhưng SP có lợi thế ở tương lại được Sony cập nhật phần mềm tốt hơn, cũng như việc mẫu máy này có vi xử lý lẫn GPU đều mạnh hơn TX tương đối. Sony Việt sẽ có những hình ảnh mở hộp sớm nhất khi mẫu máy này có hàng tại VN.

Xperia SP mẫu tầm trung với màn hình 4,6 inch HD, vi xử lý lõi đôi 1,7Ghz, GPu Andreno 320,  ram 1GB,  bộ nhớ 8GB hỗ trợ thẻ nhớ, camera 8Mpx Exmor RS, máy có thanh trong suốt đổi màu và khung nhôm chắc chắn.

 

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

37 comments

  1. ở đâu đó admin ơi… hay quá chờ mãi.

  2. qu ngon mà không có tiền.

  3. Woa, chờ em từ những ngày em còn du lịch ở hồng kông, đài loan, rồi qua nga, qua anh, giờ em đã về nuớc. Hi vọng có bài đánh giá sớm

  4. Muốn mua cho Gấu con SP này, mà gấu có LG 4X HD rồi.
    Đang xài Z, ko chê em nó gì dc. Cặp với SP nữa thí đẹp đôi hjhj

  5. mình gọi điện cho bên digiphone thì nói 2 ngày nữa và giá khoảng dưới 8t5 hok biết add chơi thân bên đấy thì thông tin thế nào , giá thì ngon đấy nhưng chắc khỗi người chờ giảm giá và xem nhận xét xem có lỗi hok 😀

Leave a Reply