Xperia SP xách tay bắt đầu có hàng từ ngày mai, giá khoảng 8tr

Xperia SP đã bắt đầu bán ra lần đầu tiên tại Đài Loan cách đây gần 2 tuần với mức giá 9tr. Theo thông tin mới nhất Sony Việt nhận được từ một số của hàng xách tay cung cấp, họ nói rằng “ngày mai Xperia SP sẽ bắt đầu có hàng” với mức giá dự kiến chỉ khoảng 8tr đồng. Mức giá này tương đương với thị  trường Anh Quốc, đang được coi là rẻ nhất thế giới hiện nay.

Với mức giá này thì SP đang ngang bằng với Xperia TX, nếu xét về tổng thể thì cả 2 đều khá cân bằng nhau nhưng SP có lợi thế ở tương lại được Sony cập nhật phần mềm tốt hơn, cũng như việc mẫu máy này có vi xử lý lẫn GPU đều mạnh hơn TX tương đối. Sony Việt sẽ có những hình ảnh mở hộp sớm nhất khi mẫu máy này có hàng tại VN.

Xperia SP mẫu tầm trung với màn hình 4,6 inch HD, vi xử lý lõi đôi 1,7Ghz, GPu Andreno 320,  ram 1GB,  bộ nhớ 8GB hỗ trợ thẻ nhớ, camera 8Mpx Exmor RS, máy có thanh trong suốt đổi màu và khung nhôm chắc chắn.

 

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

leaks 4

Thiết kế Xperia XZ3 hé lộ qua một đơn vị sản xuất phụ kiện

Sau khi thông số của Xperia XZ3 bị lộ, đến lượt hình ảnh về thiết …

XZ2 and Xperia Ear Duo 1

Loạt smartphone Xperia vừa có điều chỉnh giá cực mạnh, XZ2 giảm đến 3 triệu đồng!

Xperia XZ2 và tai nghe Ear Duo (ảnh: ETtoday) Trong bối cảnh điện thoại ngày …

37 comments

  1. ở đâu đó admin ơi… hay quá chờ mãi.

  2. qu ngon mà không có tiền.

  3. Woa, chờ em từ những ngày em còn du lịch ở hồng kông, đài loan, rồi qua nga, qua anh, giờ em đã về nuớc. Hi vọng có bài đánh giá sớm

  4. Muốn mua cho Gấu con SP này, mà gấu có LG 4X HD rồi.
    Đang xài Z, ko chê em nó gì dc. Cặp với SP nữa thí đẹp đôi hjhj

  5. mình gọi điện cho bên digiphone thì nói 2 ngày nữa và giá khoảng dưới 8t5 hok biết add chơi thân bên đấy thì thông tin thế nào , giá thì ngon đấy nhưng chắc khỗi người chờ giảm giá và xem nhận xét xem có lỗi hok :D

Leave a Reply