Xperia L bắt đầu bán ra tại Đức, Hà Lan và Thuỵ Điển

Trong khi ngày bán ra chính thức của chiếc Xperia L tại Việt Nam đã gần kề thì người dùng Châu Âu đón tin mừng này sớm hơn một chút. Cụ thể, người dân ở nước Đức, Hà Lan và Thuỵ Điển đã có thể đặt hàng Xperia L này ngay tại các cửa hàng Sony Mobile tại quốc gia mình.

Xperia L bắt đầu bán ra tại Châu Âu

Ở Đức và Hà Lan chi phí sở hữu một XL cũng không quá cao, chỉ €299 (hơn 8 triệu đồng việt nam) nhưng được tặng kèm 2 Smart Tags. Trong khi đó ở Thuỵ Điển mức giá này là 2,695 Krona đắt hơn so với 2 nước còn lại khoảng 600.000 đồng. Hy vọng XL cũng sẽ sớm đặt chân tới những nước khác trong khu vực Châu Âu. Gần nhất có lẽ là ở UK, dự kiến sẽ bán ra vào ngày 15/5 này.

Giá chính hãng cho 2 sản phẩm Xperia SP và Xperia L tại Việt Nam

Mới đây Sony Mobile Vietnam cũng đã công bố giá của chiếc Xperia SP và L tại Việt Nam, dự kiến sẽ là 10.890.000 đồng và 7.890.000 đồng theo. Nhiều người cho biết cảm thấy thất vọng với mức giá này, điều này cũng không khó hiểu vì thị trường Việt Nam hàng xách tay xuất hiện khá sớm và có giá rất tốt.

Xperia L là một sản phẩm tầm trung của Sony được trang bị màn hình 4.3 inch độ phân giải 480 x 854, chip lõi đôi 1Ghz, bộ xử lý đồ hoạ Adreno 305, 1GB Ram cùng với 8GB bộ nhớ trong, trang bị pin 1750 mAh và Camera 8Mp Exmor RS.

Nguồn: Xperiablog.net

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Khánh THiện

    Đúng là hơi thất vọng với giá chính hãng ở việt nam :)) but mình toàn xài hàng kẹp nách thui

  2. xách tay ở hcm hiện vẫn chưa có, hix

Leave a Reply