Xperia E dual bắt đầu được cập nhật Jelly Bean 4.1.1

Xperia E

Trong khi các mẫu Xperia đầu bảng năm 2012 vẫn đang phải chờ đợi từng ngày để được nâng cấp lên Android 4.1 thì mẫu máy ra mắt cuối năm 2012 và bán ra hồi đầu năm là Xperia E Dual phiên bản 2 sim song sinh với Xperia E đã bắt đầu được Sony cho nâng cấp lên phiên bản ANdroid 4.1.1, mã FW mới là 11.3.A.2.1.

Ít nhất đã xác định được người dùng tại Trung Quốc đã cập nhật thành công phiên bản này, kernel đi kèm là bản 3.4 mới hứa hẹn hiệu năng tốt. Xperia E Dual dù có bán tại VN nhưng khá ít người quan tâm, nhưng họ vẫn có quyền được biết điều này.

Xperia E Dual là mẫu máy cấp thấp của Sony với màn hình 3,5 inch HVGA, vi xử lý lõi đơn 1Ghz, ram 512MB, bọ nhớ 4GB và camera 3.2Mpx.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

14 comments

  1. Xperia E con co kernel 3.4.con xperia p thj van 3.0.8.k bjt sony lm an kjeu j k bjt nua

  2. Nhục Xperia S

    • Nhục gì, con S có bản leak 4.1.2 quá mượt rồi còn gì lên bản đó xxong giờ cũng chẳng hóng bản final của sony nữa. Kernel 3.4 pin đc lâu hơn máy mượt hơn 4.0 nhiều. Thôi như vậy al fđủ rồi khi nào có bản chình thức rồi tính nếu ko có gì thay đổi thì vẫn để bản leak xài thôi.

  3. đùa àh … Những con đại diện cho Xperia 2012 như S – Acro S – Ion đang nằm dài mõm chờ 4.1 trong khi các đồng chí khác cứ up ầm ầm là sao :-w

  4. Sony troll à =)) XS là mẫu máy cao cấp của 2012 thì chả thấy đâu

  5. Nói cuối tháng 5 XS, Ion, Acro S lên 4.1 đến giờ vẫn chưa thấy đâu. Làm ăn kỳ quá

  6. Thật chẳng hiu nơi Xperia p kernel 3.0 trong khi Xperia e kernel 3.4. Khiếp sony

  7. sony toàn làm điều khó hiểu .như beep

  8. Những người mua máy này chắc sau này là những khách hàng tiềm năng của sony nên nó mới ưu tiên ấy mà. Chứ nhịn ăn nhịn uong mấy năm trời mới mua được cái máy mà giật lag tùm lum thì sau này có đổi máy cao cấp cũng chừa sony ra à.

Leave a Reply