Tựa game bí ẩn “Panopticon” sắp được Sony giới thiệu.

Không có nhiều thông tin được Sony tiết lộ về trò chơi PlayStation bí ẩn mới có tên mã là “Panopticon” ngoài sự xuất hiện của cyber-dragons và đồ họa đẹp mắt. Nền tảng phát triển, ngày phát hành, hay nội dung vẫn còn là một bí ẩn bao bọc trong một teaser trailer dưới đây.

Đoạn trailer đưa ra một công nghệ viễn tưởng trong tương lai, nơi mà dường như tất cả mọi người bị theo dõi dựa trên những dấu hiệu di truyền. Con người và người máy sống với nhau dưới sự giám sát của nhà nước bằng công nghệ cao.

“Panopticon” là sự thay thế cho các nhà tù truyền thống, được tưởng tượng ra bởi Jeremy Bentham vào cuối thế kỷ 18. Quan sát liên tục là khái niệm quan trọng trong Panopticon, các quản ngục không thể bị nhìn thấy và do đó, tù nhân sẽ không bao giờ biết họ đang bị theo dõi hay không tại bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, điều thú vị là buổi ra mắt sắp tới có thể trùng với ngày Microsoft sẽ tổ chức công bố thế hệ Xbox tiếp theo. Đây có lẽ là một sự lựa chọn kỳ lạ nhưng không quá khó hiểu ở Nhật Bản, nơi Xbox không chiếm được thị phần lớn.

Nguồn: Forbes

The following two tabs change content below.

meet Chantal and Vanessa www.carbonfactory.pro

Check Also

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

PlayStation 5 sẽ ra mắt cuối 2020, sẽ lại là bom tấn console

Mẫu console PlayStation 5 vừa được Sony xác nhận trong một thông báo chính thức …

3 comments

  1. Nhìn con quái như summon bahamut trong final fantasy vãi, :X

  2. Liệu bao giờ có một xã hội như thế???????
    Đồ họa thấy vẫn chưa hoành tráng lắm!

  3. cốt chuyện có vẻ hấp dẫn đấy

Leave a Reply