Tựa game bí ẩn “Panopticon” sắp được Sony giới thiệu.

Không có nhiều thông tin được Sony tiết lộ về trò chơi PlayStation bí ẩn mới có tên mã là “Panopticon” ngoài sự xuất hiện của cyber-dragons và đồ họa đẹp mắt. Nền tảng phát triển, ngày phát hành, hay nội dung vẫn còn là một bí ẩn bao bọc trong một teaser trailer dưới đây.

Đoạn trailer đưa ra một công nghệ viễn tưởng trong tương lai, nơi mà dường như tất cả mọi người bị theo dõi dựa trên những dấu hiệu di truyền. Con người và người máy sống với nhau dưới sự giám sát của nhà nước bằng công nghệ cao.

“Panopticon” là sự thay thế cho các nhà tù truyền thống, được tưởng tượng ra bởi Jeremy Bentham vào cuối thế kỷ 18. Quan sát liên tục là khái niệm quan trọng trong Panopticon, các quản ngục không thể bị nhìn thấy và do đó, tù nhân sẽ không bao giờ biết họ đang bị theo dõi hay không tại bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, điều thú vị là buổi ra mắt sắp tới có thể trùng với ngày Microsoft sẽ tổ chức công bố thế hệ Xbox tiếp theo. Đây có lẽ là một sự lựa chọn kỳ lạ nhưng không quá khó hiểu ở Nhật Bản, nơi Xbox không chiếm được thị phần lớn.

Nguồn: Forbes

Check Also

[CES 2019] Tổng doanh số PS4 đã vượt mốc 90 triệu, riêng năm 2018 là 18 triệu chiếc

Trong sự kiện CES vừa diễn ra, Sony thông báo PlayStation 4 đã đạt được …

Sony đã bán được 2 triệu PS VR năm 2018, thống trị thị trường VR cho đến 2019

Theo công ty nghiên cứu thị trường Topology có trụ sở ở Đài Loan, Sony …

3 comments

  1. Nhìn con quái như summon bahamut trong final fantasy vãi, :X

  2. Liệu bao giờ có một xã hội như thế???????
    Đồ họa thấy vẫn chưa hoành tráng lắm!

  3. cốt chuyện có vẻ hấp dẫn đấy

Leave a Reply