Tính năng chơi game trong khi download sẽ ra mắt lần đầu trên PS3

The Last Of Us

Như ta đã biết tính năng “chơi game trong khi đang download” đã được Sony nhắc đến nhiều lần trước đây khi liệt kê các tính năng mới sẽ có mặt trên PS4, cụ thể là game thủ có thể trải nghiệm game mà không phải đợi game được tải về hoàn tất như trước đây.

Trong khi chúng ta còn chưa biết chiếc PS4 mặt mũi ra sao thì hôm nay Sony đã dành cho các fan hâm mộ một bất ngờ nhỏ nhỏ, để thưởng thức tính năng “chơi game trong khi đang download” bạn không cần đợi đến khi tậu được một chiếc PS4 mới mà có thể trải nghiệm ngay trên chiếc PS3 đang được phổ cập trên thị trường. Game đầu tiên mang chức năng này lên PS3 là The Last Of Us, thông tin này được khẳng định với Game Informer bởi hai nhà lãnh đạo Bruce Straley và Neil Druckman.

Trò chơi sẽ có bản download cùng ngày với ngày ra mắt đĩa game và có thể chơi được khi hoàn thành 50% quá trình download.  Naughty Dog nhà phát triển của The Last Of Us còn phải làm việc nhiều với các lập trình viên để sớm đưa tính năng này vào Game trước khi nó được phát hành trên hệ máy PS3 vào ngày 14 tháng 6, 2013.

Một trailer của game The Last Of Us

 

Nguồn: Engadget

The following two tabs change content below.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation 5 sẽ ra mắt cuối 2020, sẽ lại là bom tấn console

Mẫu console PlayStation 5 vừa được Sony xác nhận trong một thông báo chính thức …

One comment

  1. Game này là game đỉnh trên PS3 nè , hơn cả Resident Evil 6 nữa

Leave a Reply