Tính năng chơi game trong khi download sẽ ra mắt lần đầu trên PS3

The Last Of Us

Như ta đã biết tính năng “chơi game trong khi đang download” đã được Sony nhắc đến nhiều lần trước đây khi liệt kê các tính năng mới sẽ có mặt trên PS4, cụ thể là game thủ có thể trải nghiệm game mà không phải đợi game được tải về hoàn tất như trước đây.

Trong khi chúng ta còn chưa biết chiếc PS4 mặt mũi ra sao thì hôm nay Sony đã dành cho các fan hâm mộ một bất ngờ nhỏ nhỏ, để thưởng thức tính năng “chơi game trong khi đang download” bạn không cần đợi đến khi tậu được một chiếc PS4 mới mà có thể trải nghiệm ngay trên chiếc PS3 đang được phổ cập trên thị trường. Game đầu tiên mang chức năng này lên PS3 là The Last Of Us, thông tin này được khẳng định với Game Informer bởi hai nhà lãnh đạo Bruce Straley và Neil Druckman.

Trò chơi sẽ có bản download cùng ngày với ngày ra mắt đĩa game và có thể chơi được khi hoàn thành 50% quá trình download.  Naughty Dog nhà phát triển của The Last Of Us còn phải làm việc nhiều với các lập trình viên để sớm đưa tính năng này vào Game trước khi nó được phát hành trên hệ máy PS3 vào ngày 14 tháng 6, 2013.

Một trailer của game The Last Of Us

 

Nguồn: Engadget

The following two tabs change content below.

Check Also

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào năm 2020, CPU và GPU 7nm từ AMD, TSMC sản xuất

Thông tin từ Digitimes cho hay, AMD đã chọn TSMC sản xuất các con chip …

One comment

  1. Game này là game đỉnh trên PS3 nè , hơn cả Resident Evil 6 nữa

Leave a Reply