[Tin Đồn] Xperia S có thể dời ngày cập nhật Jelly Bean sang cuối tháng Sáu

Theo những thông tin chính thức từ  Sony mà chúng ta được biết trước đây thì Bản cập nhật Firmware Android JellyBean 4.1.2 dành cho Xperia S (Lt26i) sẽ đến với người dùng vào cuối tháng này. Tuy nhiên, hôm nay, anh Dmitry Lazarev-nhân viên của Sony Mobile Nga, đã đăng tải một thông tin lên Twitter cá nhân rằng có thể bản cập nhật này sẽ không xuất hiện cho đến giữa tháng sáu.

Thông tin từ Twitter của "Dmitry Lazarev"

Cũng theo đó, nhân viên này cho biết bản cập nhật JB này đã thực sự sẵn sàng với những thử nghiệm tích cực từ Sony nhưng anh không rõ lý do cụ thể cho sự chậm trễ này. Mặc dù vậy, người dùng Xperia S vẫn có thể hi vọng mình sẽ được thưởng thức “món kẹo dẻo” đúng hẹn vì chỉ sau đó vài giờ đồng hồ, chính Dmitry Lazarev đã trả lời rằng không loại trừ khả năng bản cập nhật này sẽ đến sớm hơn.

Các mẫu Xperia 2012 (Ion, Acro S,…) cũng sẽ lần lượt được cập nhật sau đó. Chúng ta hãy hy vọng rằng sẽ không có sự chậm trễ nào nữa, SonyViet sẽ tiếp tục theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Nguồn: Xperia Blog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

58 comments

 1. Mình cho phép các bạn dùng Xperia cao cấp nửa đầu năm 2012 cười vào mặt Sony 1 cái đấy =)))). Mình cũng ức chế chịu hết nổi rùi 🙂

 2. Nguyễn Văn Tú

  shit…

 3. ko sai lầm khi bán xs lên tx

 4. Đậu xanh rau má nhà nóa. tức quá

 5. thôi chờ đến cuối tháng 5 này vậy.nếu mà ko có ho8a5c tin chính thức là cuối tháng 6 thì dm Sony.cho cái XS lên dg luôn vậy..dek hiểu Sony làm ăn kiểu gì mà cho con XS là model cập nhận JB sau cùng và còn bị dời hẹn mấy lần nữa.

 6. Sao muốn chữi thề thế nhĩ, *** Một lần thất hứa vạn lần bất tin 🙁

 7. Lê Việt Dũng

  ôi đẹt. chờ đợi rồi giờ lại tung phát này. Tình yêu với em XS của mình nguội rồi. Nào là đc ưu tiên ngang với nexus, nào là ưu tiên phát triển, giờ thành chậm như rùa bò. Sắp ném đi rồi đấy

Leave a Reply