Tin đồn RX200 là giả, RX100 vẫn “sống thọ”

Gần đây xuất hiện tin đồn về mẫu máy ảnh RX200 sắp được ra mắt vào đầu tháng 6 của Sony mà chúng tôi đã đưa tin tại đây. Photorumors dẫn nguồn từ xitek – một trang web của Trung Quốc, họ nói RX200 sẽ có ống kính tiêu cự 28-140mm khẩu độ f/1.4 -2.2 , và tuyệt vời hơn là có tích hợp một ống ngắm điện tử – Electronic Viewfinder . Ngay cả đến sản phẩm cao cấp Full-Frame  RX1 của chính Sony, electronic viewfinder cũng chỉ xuất hiện dưới dạng phụ kiện, và bạn phải trả thêm kha khá tiền cho nó. Điều này thực sự làm những người có ý định sở hữu mẫu máy RX100 phải phân vân. Mua hay Đợi?

RX100 - đẹp trong từng đường nét.

Sonyalpharumors.com, một trang Web chuyên tổng hợp tin tức (và cả tin đồn) của các thế hệ máy ảnh Sony, đã tái khẳng định rằng 99% thông tin trên có lẽ chỉ là một trò đùa của Xitek. Phải nói thêm, Sonyalpharumors là một trang web khá uy tín, họ có nhiều nguồn tin từ chính nhân viên và đôi khi là cả “tay to” của Sony. Vậy bạn tin ai, Sonyalpharumors hay Xitek? Có lẽ câu trả lời đã quá rõ ràng.

Người dùng cũng được khuyên nên chọn RX100 ngay lúc này nếu thấy nó phù hợp với mình, chiếc Camera du lịch này của Sony vẫn đang là một lựa chọn rất tốt trong phân khúc Premium Compact với giá gần 15 triệu đồng tại Việt Nam.

Nguồn: Sonyalpharumors.com 

Check Also

“Chán” máy quay tiền tỉ, Sony Pictures dùng luôn Alpha A7S II giá 60 triệu ghi hình

“The Possession Of Hannah Grace” (tựa Việt: Xác chết quỷ ám) là một bộ phim …

Đại diện Sony xác nhận máy ảnh APS-C mới và A7S III sẽ được ra mắt

Kenji Tanaka, Phó Chủ tịch của Sony đã có mặt tại Photokina và có bài …

2 comments

  1. Lại lại là tin đồn ?

  2. Sonyalpharumors.com có tay to của sony cơ mà, có khi muốn tẩu tán hết RX100 trước khi RX200 ra nên nói vậy cũng nên 🙂 ^^

Leave a Reply