Thêm một số thông tin về tablet lai 13 inch của Sony, ra mắt đầu tháng 6, giá 1500 USD

Hôm qua chúng ta đã bất ngờ bắt gặp những hình ảnh đầu tiên về mẫu tablet lai 13 inch siêu mỏng mới của Sony, đây là mẫu máy thứ 2 của Sony ở dòng sản phẩm này nhưng có màn hình lớn hơn, mỏng hơn nhiều so với Vaio Duo 11 đã ra mắt vào cuối năm ngoái.

Ngoài các thông tin về cấu hình máy cơ bản chúng ta đã biết ở bên dưới thì đã có một số thông tin mới Sony Việt thu thập được nói rằng,Sony sẽ ra mắt mẫu máy này trong khoảng 2 tuần tới, chậm nhất là đầu tháng 6 đúng vào sự kiện Computex được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 6.

Về giá bán, mẫu máy này có nhiều tùy chọn từ core i3 đến core i7, ram từ 4 đến 8GB, ổ cứng thể rắn (SSD) từ 128 đến 512GB. Cụ thể giá cho bản Core i5, ram 4GB vào khoảng 999 Bảng Anh, tương đương 1542 USD và 32,1tr đồng VN. Nếu xét với mức giá khoảng gần 2000 USD của mẫu Vaio Duo 11 có cấu hình tương đương (Core i5, ram 6GB, 128GB SDD) thì rõ ràng mẫu máy này đã rẻ hơn khá nhiều, so với laptop vẫn còn cao nhưng so với dòng sản phẩm tablet lai thì lại tương đối hợp lý. Hi vọng là Sony sẽ giữ mức giá này và giảm giá Vaio Duo 11 xuống sâu hơn hiện nay để đạt được “tầm với” của nhiều người.

Thông tin cấu hình mẫu tablet lai 13 inch mới: Thiết kế SurfSlider đặc trưng của Windows 8, màn hình 13 inch Full HD Triluminos đa điểm, sức mạnh từ vi xử lý Core i5, ram 4GB, dùng bộ nhớ SSD 128GB, camera 8Mpx Exmor RS, tích hợp NFC, bút cảm ứng, pin tới 10h. Các công nghệ âm thanh Clear Audio+ và ActiveSleep dành cho pin cũng đã được nhắc đến.

Check Also

Vaio Pro, Vaio Fit 15 thế hệ mới vừa ra mắt, không còn là của Sony

Thương hiệu Vaio đã chính thức chia tay Sony hồi tháng trước để chuyển về …

Thương hiệu “VAIO” chính thức rời xa Sony

Dù đã biết trước từ  lâu nhưng hôm nay có lẽ những fan Sony chúng …

5 comments

  1. ôi cái giá. thiệt vậy thì tạm biệt em yêu

  2. Sony_Xperia_No1

    Thế này thì chẳng khác gì Vaio Duo 11 à!! Mỏng nhẹ hơn thì sướng!!

  3. Thoáng nhìn cứ tưởng siêu mỏng, nhưng chỉ mỏng ở viền và mặt trước, còn mặt sau thật là dày. Thích thiết kế tham chiếu của Intel hơn(tháo rởi được bàn phím và tab)

  4. Đẹp …..<3

  5. tuyệt vời quá, đang phân vân tính lấy Duo 11 hay T13, nay nếu ra Duo 13 thì hay quá, hy vọng sẽ có hàng về VN sớm !

Leave a Reply