Thêm ảnh mở hộp sắc nét Xperia ZL bản màu đỏ tại Đài Loan

Được công bố mức giá bán 13,3tr đồng tại Đài Loan, chỉ ít ngày nữa người dùng tại đây đã có thể mua mẫu máy này. Trước kia Sony chỉ công bố bản quốc tế  2 màu đen trắng, bản màu đỏ dành cho khu vực Trung Quốc thì này phiên bản này cũng có mặt tại Đài Loan.

Đây sẽ là thêm một lựa chọn mới cho người dùng nữ  giới đối với dòng Xperia 2013 bên cạnh phiên bản màu tím khá đặc biệt của Xperia Z. Những hình ảnh mở hộp dưới đây cho thấy toàn bộ phụ kiện đi kèm Xperia ZL giống y hệt Xperia Z, tai nghe EX300AP, sạc EP880, cáp EC801.

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

Nguồn: ePrice

Check Also

Ảnh render Xperia XZ4 Compact: thiết kế truyền thống cho những ai chê “Sony mất chất”

Hồi đầu 2017, sếp của Sony Mobile khi ấy là ngài Totoki (hiện tại đã …

Đọ camera giữa XZ2 Premium – Mate 20 Pro – Pixel 3 XL – R17 Pro: Ai sẽ là “vua bóng đêm”?

Trang Sogi vừa có một màn so sánh vui vẻ camera chụp đêm của bốn …

3 comments

  1. Chói quá. Hoa hết cả mắt. Hix

  2. Có vẻ là ko nhiều người hào hứng với ZL cho lắm khi mà Z đã che hết ánh hào quang của ZL. Cá nhân mình nghĩ Sony ra Z và ZL để thăm dò ý kiến người dùng về thiết kế vì cuối năm Sony sẽ ra Honami là để tổng hợp Z, ZL và thêm 1 vài ý tưởng mới (Mặt trước ZL, nhưng trên dưới dài hơn 1 chút, mặt sau của Z, viền sẽ thiết kế lại 1 chút, cụm camera sẽ mang hơi hướng của ZL nhưng sẽ phẳng như Z và Z đã tích hợp ống kính siêu mỏng vào trong camera, và quan trọng pin đã được nâng tầm lên 2800mA và phải chịu độ dày là 8,3mm)

  3. Đỗ Minh Thiện

    màu đỏ nắp lưng bóng lán, còn màu đen thì lại sần

Leave a Reply