Tablet Z bắt đầu “đổ bộ” vào Ấn Độ, Singapore và Mỹ

Phải mất hơn 3 tháng “hội quân” kể từ lần đầu tiên giới thiệu hồi tháng 2 vừa qua tại MWC 2013, thời điểm này Sony  mới bắt đầu tung ra Xperia Tablet Z đồng loạt khắp nơi trên thế giới, tại Châu Âu từ  hơn 1 tuần trước và nay sẽ là một số nước Châu Á và xa hơn là tại Mỹ. Điểm đáng chú ý không phải nước nào cũng có đủ cả 2 phiên bản Wifi và 4G LTE.

Cụ thể tại Ấn Độ người dùng chỉ có thể đặt mua bản LTE 4G 16GB (SGP321) tương tự hàng chính hãng tại VN sắp tới, mức giá niêm yết của hãng là 46.990 Rupi tương đương 17,4tr đồng không kèm khuyến mãi, tuy nhiên người dùng đặt hàng tại Infibeam và Flipkart sẽ mua được ở mức giá rẻ hơn 44.990 Rupi tương đương 16,6tr đồng.

Tại Singapore, sẽ có đủ cả 2 bản Wifi và LTE 4G, bắt đầu bán ra từ ngày 6.6 nhưng thông tin về giá bán thì lại chưa được tiết lộ. Hầu hết người dùng sẽ mua tại các cửa hàng bán lẻ trực tiếp của Sony.

Cuối cùng, tại Mỹ Tablet Z đã bắt đầu được bán ra ngay từ bây giờ. Sony Store niêm yết bản WIfi 16GB ở mức 499 USD tương đương 10,4tr đồng, bản Wifi 32GB phải đợi đến ngày 11.6. Không có thông tin về bản 4G tại đây. Các cửa hàng bán lẽ khác như Amazon, Newegg, B&H vẫn chưa có hàng mà phải đợi đến cuối tháng 6.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Sao ở Mĩ rẻ thế

  2. Hơ hơ thế này mua hàng xách tay cho rẻ :)) Mình cũng chỉ cần wifi là đủ rồi :”>

  3. Chắc SIn cũng rẻ như mỹ

  4. Chờ wifi 16G màu đen ở VN xách tay hoặc chính hãng đều ok, giá tầm 12 đổ lại là múc luôn, máu lắm rồi

Leave a Reply