Sony tổ chức sinh nhật “tuổi” 15 cho game đua xe Gran Turismo

Điều gì đang chờ đợi Fan của Gran Turismo trong ngày 15 tới?

Trong thành công hơn 1 thập kỷ qua của Sony Playstation, từ thuở sơ khai của PS1 đến cỗ máy giải trí đa phương tiện PS3 ngày nay. Luôn có một tựa game đã đem đến cho người dùng sự vượt trội về đồ hoạ, mô phỏng vật lý cũng như cách chơi. Họ nhắc đến nó cũng là nhắc đến nhãn hiệu của Playstation, đó chính là Gran Turismo.

Gran Turismo phát triển theo năm tháng cùng Playstation.

Được sản xuất bởi Polyphony Digital, một công ty trực thuộc SCE (Sony Computer Entertainment), những tựa Game này phát hành độc quyền trên hệ máy Playstation. Nếu hỏi tựa Game nào có thể vắt kiệt sức mạnh của những cỗ máy PS, câu trả lời chỉ có thể là Gran Turismo. Người ta tìm đến nó như một sự kiểm chứng sức mạnh của những thế hệ console Sony, cùng với Gameplay mô phỏng, hàng triệu Game thủ đã say mê thoả sức “tung hoành” trên những cung đường ảo.

Những khung hình tuyệt vời mà người chơi khó có thể quên.

SCE Europe thông báo sẽ tổ chức sự kiện đánh dấu 15 năm phát triển của Gran Turismo vào tuần tới tại trường đua Silverstone, UK. Tại đây sẽ có sự xuất hiện của nhà thiết kế Kazunori Yamauchi – Người đứng đầu Polyphony và rất nhiều nhà sản xuất xe hơi trong cuộc hành trình 15 năm của Gran Turismo. Sony bật mí sẽ có một bất ngờ lớn tại sự kiện này. Một bản Gran Turismo mới cho PS4 như thường lệ? một phiên bản tổng hợp? hay sự xuất hiện đầu tiên trên PS Vita? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

4 comments

  1. ngon thật
    !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  2. tuyệt vời, một game độc quyền cho PS4

  3. nếu là fan của dòng game đua xe mà ko bik đến game này phí đời 🙂
    game cực hay ^^

Leave a Reply