Sony Mobile Pháp đính chính Xperia S tuần tới mới có Jelly Bean, Sony Brazil nói giữa tháng 6

“Tác giả” của lời tuyên bố đầy hùng hồn tối qua “Xperia S đã bắt đầu được cập nhật JB” khiến không biết bao nhiêu người hào hứng nhưng càng chờ đợi thì họ lại càng công thấy “tăm hơi” Jelly Bean ở đâu, cuối cùng thì rạng sáng ngày hôm qua nay họ  đã phải đính chính trên tài khoản Tweeter của mình rằng “Quá trình phát triển vẫn đang được tiếp tục,  các bản build cập nhật sẽ đến vào tuần tới”.

Trong một động thái khác, Sony Mobile Brazil đã trả lời thông tin đăng tải lên trang cá nhân của mình quanh những đồn đoán về ngày cập nhật phiên bản này,  rằng Xperia S sẽ nhận được bản cập nhật trong nửa đầu tháng sáu. Một điều thú vị là thông tin về thời gian cập nhật trong khu vực này hoàn toàn trùng với tin đồn mà một nhân viên của Sony Mobile Nga đã đăng tải trước đó.

Không rõ nguyên nhân tại sao,  nhưng Sony Mobile đã thất bại trong việc kiểm soát thông tin về quá trình cập nhật phần mềm của các mẫu Xperia, việc để cho các chi nhánh đại phương phát ngôn dẫn đến thông tin bị sai lệch đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của hãng cũng như lòng tin từ người tiêu dùng. Sony (quốc tế) cũng không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định gì trước các thông tin trên, họ quả là “kẻ kiệm lời”.

Sony Việt cũng xin chân thành chia sẻ và xin lỗi mọi người vì đã không thể làm gì hơn ngoài việc truyền tải các thông tin trên. Hi vọng rằng không vì những điều này mà các bạn chia tay niềm đam mê Sony, bởi dù sao những gì Sony thể hiện trên bản FW ANdroid 4.0.4 hiện tại vẫn đủ để các bạn tự hào so với nhiều các mẫu máy khác khi chúng chẳng có gì mới mẻ ngoài một cái lõi Android mới.

Theo: Xperia Blog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

18 comments

 1. Cứ như ngày 1 tháng 4

 2. goodbye12118x

  Xem phim hài thôi mà :))

 3. Kexit sony rồi

 4. Chờ dài cổ suốt hôm qua chán lắm rồi

 5. Chờ riết nên cũng quen . Xài Sony xem như là luyện tập tính kiên nhẫn =))

 6. haha, anh em bị 1 vố đau. hên là mình xài Acro S, không thấy giật tít nên yên tâm ngủ ngon

 7. Thôithì típ.tục Chờ chứ bít Sao^^
  đúg là chờ riết quen rồj cũg thấy bt
  yêu qúa rồj ko bỏ sony dc@@

 8. ongiavacuibap

  BÌNH THƯỜNG … XÀI CHO CÔNG VIỆC NÊN CŨNG CHẲNG HAM HỐ ĐỂ RỒI LỌT HỐ =))

Leave a Reply