Lập trình viên Playstation được hưởng nhiều ưu đãi từ Sony

Tại thời điểm hện tại Sony đang tiến hành loại bỏ phí phát hành game trên hệ thống Playstation Mobile và miễn phí bộ phần mềm phát triển ứng dụng cho PS Vita. Đây là một nỗ lực lớn từ Sony với hi vọng thu hút thêm đội ngũ lập trình viên, thay vì trước đây phải trả $99 một năm thì nay hoàn toàn miễn phí.

Trước tình hình PS Vita khá khan hiếm tựa game mới cho các game thủ thì đây là một nước đi chiến lược,  theo lời Sony Chúng tôi hi vọng rằng các ý tưởng thú vị của các bạn sẽ sớm thành hiện thực, và để tạo điều kiện tốt nhất cho những tài năng trẻ chúng tôi nghĩ rằng nên bỏ đi phí phát hành và chúng tôi đã làm vậy”

Tuy nhiên việc miễn phí này có thời hạn có thể là đến tháng 9 năm nay, việc đó còn tùy thuộc trong những tháng tới có xuất hiện thêm một nền tảng mới nào không.

Bên cạnh việc loại bỏ phí Sony còn thêm một danh mục đôc lập trên PS store nơi mà sẽ có game do các lập trình viên viết ra, tạo điều kiện cho các lập trình viên có một không gia mới để xây dựng phát triển chia sẻ những đóng góp của họ cho Playstation Store, đó sẽ là một cơ hội để chúng ta được trải nghiệm những game tuyệt vời trên PS Vita và PS3

Cùng xem đoạn clip dưới đây để rõ thêm và chúng ta sẽ bắt gặp lại chiếc Xperia huyền thoại một thời.

Theo: Thinkdigit

Check Also

PlayStation VR đạt doanh số 700,000 chiếc trong Q4/2018, thống trị thị trường VR

SuperData vừa công bố báo cáo về thị trường XR (VR/AR/MR) quý 4 năm 2018, …

Tết này chơi gì? Ngồi nhà chơi Playstation cũng hay, đang giảm giá khủng

Tết là dịp ăn – chơi, ăn uống thì không phải nói nhiều rồi nhưng …

2 comments

  1. ps mobile hiện nay chắc khoảng 20 game thì phải, lại thu phí cao nữa, hix hix

  2. Arc huyền thoại một thời

Leave a Reply