Sony hợp tác với Rovio chuyển thể Angry Birds thành phim 3D

Angry Birds

Theo nguồn tin từ hãng thông tấn Reuters, Angry birds một tựa game đình đám một thời trên Smartphone nay sẽ được chyển thể thành một series phim 3D và có thể được công chiếu vào năm 2016. Theo nguồn tin thì Sony Picture Entertainment một bộ phận của tập đoàn Sony vừa công bố tin này thứ 4 vừa qua.

Bộ phim là sự hợp tác của hai ông lớn trong ngành điện ảnh và giải trí là Sony và Rovio và được phỏng theo cốt truyện của trò chơi. Theo hãng thông tấn cho biết thì series phim được chiếu mỗi tuần một tập trên sóng TV, bắt đầu vào tháng 3 năm 2016.

CEO của Rovio Mikael Hed phát biểu: “Sony đã gây được ấn tượng với chúng tôi bởi thái độ và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của họ, chúng tôi (Rovio) đã tìm đươc đúng đối tác để giúp đưa bộ phim hoạt hình này đến với khán giả”

Cùng hợp tác với Sony là nhà sản xuất David Maisel (trong phim Iron Man) và John Cohen (trong phim “Despicable Me,” họ sẽ cùng nằm trong ban dự án chính trực tiếp điều hành và chỉ đạo suốt quá trình làm phim. Với dàn đạo diễn giàu kinh nghiệm như vậy Sony hẳn là rất tự tin để trình làng một siêu phẩm để đời, chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Nguồn: Reuters.com

Check Also

TV OLED từ LG và Sony được Consumer Reports đánh giá tốt nhất năm 2018

Tổ chức phi lợi nhuận Consumer Reports ở Mỹ vừa công bố danh sách những …

Sony sẽ bán cảm biến 3D ToF cho Huawei, phát triển tính năng chụp hình 3D, thực tế tăng cường

Sony là hãng bán cảm biến hình ảnh số 1 thế giới hiện nay, từ …

7 comments

  1. Nghe đồn cha tỷ phú US nào đang đòi Hirai bán Sony Entertainment đi cơ mà !?

  2. Ngày cá tháng tư qua lâu rồi mà sao có nhiều người quăng lựu đạn thế nhỉ.

  3. quý cuối 2012 ko nhờ Sony pictures còn lỗ sặc máu, thằng ngu nào bảo bán đi ko biết

  4. Bạn trên nói chuẩn đấy doanh thu từ những bộ phim năm rồi có khi phải đến vài tỉ riêng Skyfall đã hơn 1 tỉ còn Men in Black 3, Spidermen, Ice Age,…

Leave a Reply