Sony giới thiệu dàn loa Football Mode – mang không khí sân vận động về nhà.

BDV-N7100W hỗ trợ TV 4K và 3D Blu-ray

Sony vừa giới thiệu tính năng “Football Mode” dành cho hệ thống rạp hát tại nhà BDV-N7100W giúp người hâm mộ bóng đá nâng cao tiếng ồn của đám đông tại sân vận động đồng thời có thể loại bỏ tiếng bình luận.

Sony đã dành ba ngày trong một sân vận động ở San Paulo – Brazil, ghi âm các âm thanh để tái tạo không khí ở đây trong phòng khách của bạn. Khi chế độ này được kích hoạt, BDV-N7100 sử dụng dữ liệu của Sony để tăng cường âm thanh đám đông bất kể trận đấu mà bạn đang xem thay vì sử dụng equalizer như trên điện thoại hay máy nghe nhạc của bạn, nghĩa là không phụ thuộc tín hiệu đầu vào từ đài truyền hình.

Và nếu bạn thấy khó chịu với tiếng bình luận viên, Sony cũng đã bổ sung thêm khả năng tắt hoàn toàn tiếng bình luận bằng cách kiểm soát âm thanh của chương trình bạn đang xem và đơn giản là loại bỏ nó thông qua một thuật toán được thiết kế đặc biệt. Do hoạt động tự động thay vì chỉnh tay, hiệu quả của “Football Mode” sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của âm thanh được ghi lại và độ vang ở sân vận động.

Sony cho biết mặc dù chế độ này được tạo ra cho bóng đá – và có lẽ đặc biệt cho World Cup 2014 tại Brazil – nhưng cũng có tác dụng khi thưởng thức các môn thể thao khác như bóng bầu dục, tennis hay đua xe.

Nguồn:Pocket-lint
The following two tabs change content below.

meet Chantal and Vanessa www.carbonfactory.pro

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

4 comments

  1. Hay đó chứ. Coi mấy kênh blv nước ngoài thì tắt tiếng đi cho rồi.

  2. Tạ biên cương không thích điều này

Leave a Reply