Sony công bố giá bán chính thức Xperia ZL và Xperia L tại Đài Loan, có đủ cả 3 màu

Sau các nguồn thông tin lộ diện từ trang ePrice thì hôm nay Sony đã có buổi họp báo công bố chính thức giá bán bộ đôi Xperia ZL và Xperia L tại nước này, trong khi Xperia SP đã bán cách đây hơn 1 tuần với mức giá 9tr đồng.

Cụ thể XPeria ZL sẽ có giá 18.900 TWD tương đương 13,3tr đồng, rẻ hơn Xperia Z chỉ khoảng 1,5tr đồng, máy sẽ có đủ cả 3 màu đen, trắng và đỏ. Quả thực với mức chênh lệch như hiện nay không chỉ riêng Đài Loan mà ngay tại VN Xperia ZL cũng khá là mờ nhạt, một số cửa hàng xách tay có than rằng “mãi không bán nổi một chiếc ZL”, dù sao thì việc XPeria Z được đầu tư quảng bá quá mạnh cũng đã gây ra một số hệ quả cho các mẫu máy khác.

Xperia L chúng ta đã có thông tin trước đó là mức giá khoảng gần 7tr đồng và hôm nay Sony cũng không công bố mức giá nào khác, tuy nhiên các khuyến mãi thẻ nhớ 16GB, pin mở rộng 2500Mah không được nhắc đến trong buổi họp báo này. Dưới đây là hình ảnh cả 3 màu của cả 2 mẫu máy này.

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

Xperia L

xperia zl

xperia zl

xperia zl

xperia zl

Nguồn: mobile01

Check Also

Ảnh render Xperia XZ4 Compact: thiết kế truyền thống cho những ai chê “Sony mất chất”

Hồi đầu 2017, sếp của Sony Mobile khi ấy là ngài Totoki (hiện tại đã …

Đọ camera giữa XZ2 Premium – Mate 20 Pro – Pixel 3 XL – R17 Pro: Ai sẽ là “vua bóng đêm”?

Trang Sogi vừa có một màn so sánh vui vẻ camera chụp đêm của bốn …

5 comments

  1. kết mỗi mặt trước của em zl,mặt sau không đỡ được

  2. ca nhân mình thích con ZL hơn Z tuy rằng mặt sau hơi xấu bởi nó gọn gàng hơn,có cái đèn leg ở dưới quá tuyệt,loa to hơn và giá rẻ hơn nữa

  3. ZL ế được báo trước rồi mà, ko có bat kỳ 1 chiến dịch PR nào + vỏ nhựa+ mặt sau xấu ko chống nước và quan trọng là giá chi thua Z 1,5tr ! Sony đánh giá thi trường quá kém !

  4. chỉ thua z 1,5tr thì ế là đúng rồi.

  5. Màu đỏ nhìn đẹp thật

Leave a Reply