Sony Việt Nam chính thức phân phối trở lại các sản phẩm tai nghe

Vậy là sau một thời gian dài kể từ năm 2004, khi mà nhiều người trong chúng ta cảm thấy nuối tiếc khi trên website Sony Việt Nam đã gỡ hoàn toàn mục Tai nghe ra khỏi danh sách các sản phẩm được bán tại Việt Nam. Cho dù sau đó khi qua một số  trung tâm Sony Center ta vẫn có thể bắt gặp một vài nơi vẫn một góc nhỏ được dành ra cho các sản phẩm tai nghe, nhưng hầu hết chỉ là những model bình dân ít tiền và không mấy tiếng tăm do một nhà phân phối “lạ hoắc” nào đó nhập về.

Điều này khiến cho những người yêu thích các sản phẩm tai nghe của Sony ít nhiều có chút gì đó phiền lòng khi nhớ về thời khi những “huyền thoại” như ED12, ED21, E737 hay V150 vẫn còn được bày bán trong các Sony Center. Mặt khác, ở thời điểm này khi Xperia đã là một thương hiệu đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam thì kéo theo đó nhu cầu về những chiếc tai nghe chính hãng và tương thích với những chiếc smartphone hiện nay đang trở nên ngày một lớn hơn.

Nắm bắt được tình hình đó, bắt đầu từ giữa tháng 5 này, Sony Việt Nam đã chính thức đưa trở lại các sản phẩm Tai nghe vào danh sách những sản phẩm được phân phối chính hãng bởi hãng. Ngay bây giờ chúng ta đã có thể vào website của Sony Việt Nam và chiêm ngưỡng khá nhiều mẫu tai nghe mới trải dài nhiều phân khúc được Sony phân phối, trong đó có cả những model thuộc hàng “khủng” hiện giờ như MDR-1R và 1RBT.

Chính sách bảo hành chính hãng từ 6 tháng  đến 1 năm được áp dụng với mọi model tai nghe. Và một điều đáng mừng nữa là giá của các sản phẩm này đều ở mức chấp nhận được và chênh lệch rất ít so với giá trên thị trường và ở tại các nơi khác trên thế giới, đây là một hiếm thấy của Sony khi mà với truyền thống từ trước đến nay thì giá cả các sản phẩm được phân phối qua kênh chính hãng tại Việt Nam thường cao hơn rất nhiều so với giá trên thị trường và thậm chí là so với giá của một số nước khác trên thế giới.

Đây có thể được coi là một tin vui đối với tất cả chúng ta, mong rằng trong thời gian tới Sony Việt Nam sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động làm mới hình ảnh và dành sự quan tâm, lắng nghe nhiều hơn tới những khách hàng của mình tại Việt Nam.

The following two tabs change content below.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

13 comments

 1. gắng kiếm 1 em tầm 4 củ nghe nhạc. bác nào tư vấn giúp em?

  • bác thích fullsize hay inear, và gu bác thích nghe thế nào, bác thích nhiều bass đập uỳnh uỳnh hay là bass vừa vừa thôi nhưng cân bằng và chi tiết 😀

   Nếu thích bass nhiều, càng nhiều càng tốt thì bác cứ táng mấy em Sony XB là hết bài nè. XB có cả fullsize cả inear, bác thoải mái mà chọn 😀

   Còn nếu thích âm cân bằng và hài hòa hơn thì bác có thể mấy em inear như Sony EX300/EX310/510, còn onear và fullsize thì bác có thể xem xét tụi MA series mới ra của Sony, ngoài ra em thấy 1R sáng giá nhất nhưng mà tận 6 củ lận, chắc bác hem cố được 😀

 2. mình thì cần 1em từ 1 đến 1.5 củ

 3. Củ lớn hay củ nhỏ vậy các bác?

 4. mình cần một em MH1c chính chủ :))

 5. chưa dc nhiều mặt hàng lắm. hóng thêm 😀

 6. Không có địa chỉ ở cuối bài sao mà biết đi tham khảo chứ bác .

 7. sao ko phân phối dòng xba luôn trời

 8. mình cần tìm 1 e khoảng 2 củ

Leave a Reply