Slogan cho PS4 lộ diện, bạn đã biết chưa?

Những người dùng yêu thích Sony nói chung, hay những Gamer đang sở hữu Playstation hẳn cũng chẳng xa lạ gì với những câu Slogan rất “chất” dành cho các sản phẩm của mình. Với PS3 đó là: “THIS IS LIVING” (tam dịch: cuộc sống đích thực). Tuần trước Sony Computer Entertainment USA đã đăng ký một Slogan dành cho chiến dịch quảng bá sản phẩm mới, nếu chỉ đứng độc lập điều này không có ý nghĩa nhiều nhưng slogan này lại rất phù hợp với một kịch bản quảng cáo được cho là của PS4 theo Siliconera đưa tin.

 Kịch bản, giống như Siliconera nói, vẫn có những chi tiết và hình ảnh mang tính chất siêu thực, hình tượng cao giống những quảng cáo của Sony trước đây. Mở đầu quảng cáo là hình ảnh một người đàn ông đang rảo bước trên đường và bắt đầu nói với camera. Người này khuyên chúng ta không nên quá bằng lòng chấp nhận một cuộc sống bình thường, e ngại những thử thách hay trở thành “nô lệ” cho quá khứ. Xung quanh khung cảnh những toà nhà bắt đầu đổ vỡ, những ô cửa kính bắn tung ra bên ngoài, có hai người được sơn toàn bộ bằng màu vàng chạy băng qua anh ấy, rồi đằng sau bỗng xuất hiện một đám đông đang đứng xếp hàng. Thú vị hơn, trên một vài ô cửa sổ xuất hiện một lá cờ tự làm có biểu tượng của Destiny, phía trên bầu trời là những chiếc chiến hạm từ Killzone (Destiny và Killzone đều là những tựa game của PS3).

PS4 slogan: GREATNESS AWAITS

Ở phần kết, người đàn ông này nói: “Who are you to deny greatness? If you would deny it to yourself, you deny it to the entire world… And we will not be denied.” (Bạn là ai mà có thể phủ nhận sự  nhữn sự kỳ diệu? nếu bạn phủ nhận nó trong chính bản thân mình, bạn sẽ phủ nhận nó với toàn bộ thế giới… và chúng tôi sẽ không phủ nhận điều đó).

Rồi dòng chữ “GREATNESS AWAITS” xuất hiện cùng với biểu tượng Playstation. Giờ thì bạn biết Slogan của PS4 là gì rồi đấy. Nếu bạn cho rằng kịch bản quảng cáo kia hẳn có vấn đề thì hãy xem lại những đoạn phim quảng cáo trước đây của Sony ở phía dưới nhé.

Nguồn: Joystiq.com

Check Also

PlayStation Vita chuẩn bị kết thúc!

Sony chuẩn bị chấm dứt sự tồn tại của PlayStation Vita trong năm nay, tại …

PlayStation VR đạt doanh số 700,000 chiếc trong Q4/2018, thống trị thị trường VR

SuperData vừa công bố báo cáo về thị trường XR (VR/AR/MR) quý 4 năm 2018, …

One comment

  1. Giờ mới biết, :chaymau:

Leave a Reply