Sẽ có 2 máy ảnh không gương lật 30Mpx Full Frame ra mắt vào năm 2014

Alpha A99, máy ảnh công nghệ gương mờ Full Frame cao cấp nhất của Sony

Như chúng ta cũng đã biết Sony đã chính thực loại bỏ cảm biến dạng APS-C ra khỏi dòng máy ảnh Alpha sử dụng gương mờ của mình với mẫu cuối cùng là Alpha A58 để chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt mẫu máy ảnh mới, trong đó có việc hãng sẽ tạo ra dòng máy ảnh không gương lật (Mirrorless) tương tự  dòng NEX hiện nay nhưng dùng chuẩn ngàm A-Mount.

Theo thông tin mới từ  Sonyalpharumors cho biết, có nguồn tin nói với họ rằng trong năm 2014 tới đây Sony sẽ tung ra 2 mẫu máy ảnh không gương lật dùng cảm biến Full Frame nhằm tạo ra một lợi thế mới so với các đối thủ Canon, Nikon đang chiếm thế thượng phong trên thị trường máy ảnh hiện nay. Các mẫu máy ảnh mới này không phải là những bản cập nhật nhỏ mà sẽ là một bước tiến rất lớn so với các mẫu máy ảnh trước đó của hãng. Thông tin cuối cùng mà họ biết đó là cả 2 mẫu máy này sẽ dùng cảm biến tới 30Mpx thế hệ mới, cao cấp hơn cả cảm biến trên Nikon D800 hiện nay.

Nguồn: Sonyalpharumors

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

2 comments

  1. D800 độ phân giản 36M

  2. XPERIA_ORANGE

    Thằng Samsung đang nhảy vào phân khúc máy ảnh microless với chiêu bài cũ nhái lại những thiết kế đang thành công cụ thể là Nex và dùng tiền để pr, hnay đọc bài về máy ảnh ko gương lật trên dantri nhảm vãi k*t’. Sony nên cẩn thận và đem những bằng sáng chế của mình đi đăng ký

Leave a Reply