Playstation 4 sẽ không còn yêu cầu kết nối Internet khi chơi game.

Tính năng “always-on” internet connection có thể hiểu là PS4 sẽ luôn cần đến một kết nối internet để có thể chơi game, cập nhât thông tin từ các mạng xã hội, chia sẻ thông tin với cộng đồng người dùng Playstation và các tính năng khác.

Chủ tịch bộ phận Studios của Sony Shuhei Yoshida vừa xác nhận điều này với một phóng viên của Gamespot: “PS4 sẽ không yêu cầu tính năng “always-on” internet connection, và sẽ chẳng bao giờ cần đến nó”

Lý do chính ông đưa ra là nhiều thị trường trên thế giới không có một mạng Internet đủ mạnh và ổn định. Có thể tính năng này cần thiết đối với những người thích chơi game online tuy nhiên có rất nhiều người thích chơi game ofline hơn và họ không đáp ứng được một mạng Internet đủ mạnh để chơi game online một cách tốt nhất thế nên tính năng kết nối liên tục sẽ không đòi hỏi trên PS4.

Ngoài ra ông còn cho biết thêm kết nối với cộng đồng thì cần thiết thật đấy nhưng không phải ai cũng cần đến nó, nhất là những người anti-social hay những nhà phát triển. Bạn có thể kết nối với cộng đồng chỉ những lúc cần thiết và tắt nó đi nếu không cần, thật đơn giản.

Lời Kết: Có vẻ như Sony ngày càng quan tâm đến những người dùng “bình dân” hơn, đó thật sự là một tin đáng mừng cho người dùng Việt nam chúng ta.

 

Theo:  Joystiq.com

The following two tabs change content below.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

2 comments

  1. con xbox720 cũng thế, hi vọng giá game rẻ rẻ 1 tí

  2. giá game Ps giờ xuống còn 400k/đĩa rồi bác ạ 🙂 ,có thể đầu tư được ,ko cần pải xài đĩa burn nữa 😀

Leave a Reply