Những tựa game hứa hẹn có mặt trên PS4

 

Playstatation Store

Theo cập nhật của các nguồn tin gần đây nhất đây là 10 games đã được xác nhận sẽ có mặt trên hệ máy PS4

Drive Club

Là game đua xe đầu tiên trên PS4, cốt truyện là về một câu lạc bộ đua xe vòng quang thế giới với hệ thống cảnh quang tuyệt đẹp, chế độ đua theo nhóm, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách để mang về phần thưởng. Ngoài ra game còn có chế độ thử thách trên smartphone, bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu bất cứ khi nào bạn thích.

Watch Dogs

Bối cảnh của Watch Dogs diễn ra trong tương lai gần, khi mọi thông tin của con người từ tuổi tác, sức khỏe, lý lịch tội phạm, hôn nhân, và công việc… đều bị chi phối và kiểm soát bởi chương trình máy tính gọi là ctOS. Mời bạn xem trailer mới nhất vừa được tung ra ngày 29/4 vừa qua:

Deep Down

Capcom vừa công bố Deep Down tại PlayStation Meeting 2013, 1 tựa game mới cho PlayStation 4 sử dụng engine Panta Rhei, engine mới nhất của Capcom.

[IMG]

Destiny

Mới đây hãng Bungie đã tung ra video giới thiệu về tạo hình của các nhân vật trong Destiny – game online mới toanh của những người đã làm nên dòng game bắn súng Halo được coi là kinh điển trên hệ máy Xbox này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về trò chơi này, tuy nhiên theo dự kiến thì Destiny sẽ xuất hiện trên thị trường trong năm 2013 này.

Killzone: Shadow Fall

Người hâm mộ của Sony sẽ tiếp tục trở lại với cuộc chiến kéo dài trên những thế hệ máy PlayStation của mình trong phiên bản tiếp theo của series game bắn súng Killzone. Mới đây Guerrilla Games đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo Killzone: Shadow Fall sẽ là một trong những tựa game mở màn cho PlayStation 4.

The Witness

PlayStation 4 vừa ra mắt, lập tức có ngay một trò để cân não. Tại sự kiện PlayStation Meeting 2013, ông Braid – Giám đốc sáng tạo của Jonathan Blow đã công bố về tựa game The Witness của mình sẽ được phát hành độc quyền trên PlayStation 4.

[IMG]

Knack

Trò chơi đầu tiên được công bố cho PlayStation thế hệ tiếp theo của Sony diễn ra tại sự kiện PlayStation Meeting 2013 chính là Knack. Tựa game mới này đã tận dụng mọi thứ mà PlayStation 4 hỗ trợ. Trong đó bao gồm cả hệ thống đồ họa, khả năng mô phỏng vật lý, và một số thứ khác.

[IMG]

Infamous: Second Son

Tựa game mới về những người sở hữu siêu năng lực từ nhà phát triển Sucker Punch sẽ phát hành độc quyền trên PlayStation 4. Nhưng nó không phải là inFAMOUS 3 như các dự đoán trước đây, mà người chơi sẽ biết đến nó với tên gọi inFAMOUS: Second Son.

[IMG]

Diablo 3

Không cần phải giới thiệu nhiều vì đây đã là một tựa game kinh điển, tin vui là nó cũng sẽ xuất hiện trên PS4 sắp ra mắt tới đây.

[IMG]

Final Fantasy

Mới đây Square Enix cũng đã chính thức cho biết phiên bản tiếp theo của dòng game RPG lừng danh Final Fantasy hiện đang được phát triển cho hệ máy này.

Nguồn: T3 The Gadget Website
The following two tabs change content below.

Check Also

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

2 comments

  1. toàn game đỉnh ko , final fantasy sẽ đổ bộ lên ps4, phê thật

  2. Đinh Anh Văn

    sao k có god of war nhể :v

Leave a Reply