Mở hộp Xperia Tablet Z xách tay tại VN

Hiện tại Xperia Tablet Z đã bắt đầu bán ra tại nhiều nước trên thế giới, rất nhiều người dùng thích Xperia Z cũng sẽ dễ dàng có cảm tình với Tablet Z bởi một thiết kế phẳng đầy năm tính, màn hình sắc nét và đặc biệt là cũng có khả  năng chống nước cực tốt. Trước thông tin Xperia Tablet Z hàng chính hãng có giá tới 19tr kèm một số khuyến mãi nhưng nhiều người đã bày tỏ họ sẽ quan tâm đến Xperia Tablet xách tay nhiều hơn vì có mức giá rẻ.

Phần lớn Tablet Z xách tay hiện tại có trên thị trường VN chủ yếu là phiên bản của Nhật vì đây là thị trường bán ra mẫu máy này đầu tiên từ  hồi tháng 3, mức giá tương đối “dễ chịu” trong khoảng 15tr bản có 3G.

Về cơ bản mẫu máy này giống y hệt bản quốc tế ngoại trừ  việc máy hỗ trợ thêm thu sóng truyền hình KTS (không dùng được tại VN), ngoài ra còn có thêm một số đặc điểm khác như  đi kèm máy có sẵn dock sạc , tai nghe EX300AP và một số nơi còn cho đi kèm cáp USB EC801, bản quốc tế chỉ có duy nhất sạc, cáp mà  cũng không có tai nghe và dock. Dưới đây là một số hình ảnh mở hộp của máy này, hi vọng sắp tới sẽ là hình ảnh bản quốc tế.

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

Xperia Tablet Z có vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1,5Ghz, ram 2GB, màn hình 10.1 inch Full HD 1920*1200 px, camera 8Mpx Exmor R, tích hợp 2 loa stereo, máy có khả năng chống nước và thiết kế ấn tượng như  Xperia Z. Với độ mỏng 6,9mm, trong lương 495gr, Tablet Z được đánh giá là  mẫu máy tính bảng 10 inch  mỏng và nhẹ nhất thế giới.

* Cảm ơn VietTablet đã cung cấp sản phẩm này cho Sony Việt

* Thông tin tham khảo thêm:

Xperia Tablet Z bản 32GB có hỗ trợ 3G+ hiện đang được bán tại VietTablet với mức giá 15.400.000 đồng. Kèm khuyến mãi pin mở rộng 2200Mah

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Quá đẹp nhưng không biết bao giờ mới rờ vào e nó được đây.

  2. mua xách tay là chuẩn nhất … giá quá hợp lí

  3. KHI NÀO CÓ VIDEO REVIEW 4.1 MẤY CON 2012 MOD ƠI.:AH:

  4. sạc là 880?

  5. a du`, siu mỏng :))

  6. kiểu dáng ăn đứt ipad rồi :))

  7. đẹp quá, đúng là siên phẩm, thiết kế rất manly !
    Sony chính hãng lúc nào cũng định giá sản phẩm quá cao, làm ngăn cản rất nhiều fan hâm mộ chính hãng – buồn cho Sony Việt Nam quá.

Leave a Reply